Kết quả tìm kiếm cho "đường dân sinh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 34378
Ngày và đêm 9/9, khu vực cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có nơi mưa to với lượng mưa 15-30mm, cục bộ có nơi trên 80mm (mưa tập trung vào chiều và tối).
Kỷ cương trong giáo dục từ lâu được xem là nền tảng của chất lượng đào tạo. Tuy nhiên, nhiều người vẫn hiểu kỷ cương chủ yếu gắn với kỷ luật: Nội quy, quy định, xử phạt. Cách tiếp cận này cần thiết, nhưng chưa đủ.
Nhiệm kỳ 2025 - 2030, Đảng bộ xã An Phú (tỉnh An Giang) tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tăng cường ứng dụng khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo, đẩy mạnh chuyển đổi số, phát huy tiềm năng, lợi thế để xây dựng quê hương biên giới ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Xe tự chế chở hàng cồng kềnh, tham gia giao thông kiểu “bất cần đời” không những vi phạm pháp luật mà còn trở thành mối nguy hiểm tiềm ẩn với người tham gia giao thông. Dù lực lượng chức năng đã quyết liệt xử phạt, nhưng thực tế “hung thần” vẫn nhởn nhơ trên các tuyến đường.
An Giang đã phối hợp chặt chẽ với Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc (UNFPA) trong công tác bảo vệ quyền con người, thúc đẩy bình đẳng giới và xây dựng môi trường an toàn, công bằng cho tất cả mọi người.
Trong nhịp sống hối hả của phường du lịch Hà Tiên, có những mảnh đời tưởng chừng như phải dừng lại trước số phận nghiệt ngã. Thế nhưng, nhiều phụ nữ khuyết tật đầy nghị lực vươn lên khẳng định giá trị bản thân.
Sau khi sáp nhập, các vùng quê ở An Giang khoác lên mình diện mạo mới, đa sắc hơn. Dù địa giới hành chính thay đổi, nhưng đối với nhiều người dân, quê hương vẫn còn đó và họ luôn trân quý, giữ gìn những giá trị lịch sử, văn hóa truyền thống của gia đình, địa phương.
Ngày 8/9, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh tạm giam Lê Văn Mạng (sinh năm 1972, trú xã Prey Chay, huyện Koh Thum, tỉnh Kandal, Vương quốc Campuchia), để điều tra về hành vi tổ chức cho người khác xuất cảnh, nhập cảnh trái phép.
Ngày 8/9, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, đã chuyển hồ sơ vụ án đến Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang đề nghị truy tố Võ Chí Linh, sinh năm 2001, trú tại xã Vĩnh Điều, huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang (nay là xã Vĩnh Điều, tỉnh An Giang) về hành vi tổ chức cho người khác xuất cảnh, nhập cảnh trái phép.
Dù khỏe mạnh và không có triệu chứng khi đi khám sức khỏe, nhưng bệnh nhân 15 tuổi bất ngờ phát hiện bệnh thận đa nang. Đáng chú ý, bệnh nhân là đời thứ 3 trong gia đình có bệnh thận di truyền.
Trước nguy cơ sạt lở nghiêm trọng tại khu vực đồi đối diện Cầu treo Khe Ngậu, thuộc bản Lở, xã Tương Dương, tỉnh Nghệ An, chính quyền địa phương đã triển khai phương án sơ tán khẩn cấp.
Sáng 8/9, Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Diệp Quang (xã Long Điền, tỉnh An Giang) tổ chức lễ khai giảng năm học 2025 và kỷ niệm 5 năm hình thành và phát triển. Nguyên Bí thư Tỉnh ủy An Giang, Chủ tịch Quỹ tiếp sức tài năng tỉnh An Giang Nguyễn Hữu Khánh đến dự.