Kết quả tìm kiếm cho "đường phố New York"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1069
Liên hợp quốc vừa chính thức công nhận Khóa huấn luyện Sĩ quan Tham mưu Liên hợp quốc (UNSOC) do Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam tổ chức đạt chuẩn huấn luyện tiền triển khai của Liên hợp quốc.
Tính chung 2 tháng đầu năm 2026, xuất khẩu gạo đạt 1,3 triệu tấn với 599,3 triệu USD, tăng 5% về khối lượng nhưng giảm 11,2% về giá trị so với cùng kỳ năm trước.
Điều khiến Hà Nội đặc biệt trong mắt du khách quốc tế là sự giao thoa: Đông-Tây trong kiến trúc; cổ kính-hiện đại trong nhịp sống; ẩm thực đường phố giản dị nhưng hấp dẫn đến mức trở thành biểu tượng.
Tạp chí du lịch uy tín của Mỹ CN Traveler vừa bình chọn 50 thành phố đẹp nhất thế giới, trong đó có một thành phố của Việt Nam đứng cùng những tên tuổi lừng danh.
Trong hai ngày 22 và 23/2, thành phố New York và các khu vực lân cận đã rơi vào tình trạng tê liệt hoàn toàn khi một trận bão tuyết với cường độ cực mạnh đổ bộ, buộc chính quyền phải ban bố tình trạng khẩn cấp ngay lập tức.
Ngày 22/2, Thị trưởng New York Zohran Mamdani đã chỉ đạo đóng cửa toàn bộ mạng lưới giao thông của thành phố, chỉ trừ các chuyến đi khẩn cấp, trong bối cảnh một cơn bão tuyết lớn dự kiến đổ bộ vào vùng Đông Bắc nước Mỹ.
Khi giá thuê tiếp tục leo thang trên toàn quốc, những người không có bạn cùng phòng hoặc bạn đời để chia sẻ chi phí phải tự mình gánh toàn bộ tiền nhà trên một nguồn thu nhập duy nhất.
Việc hình thành Trung tâm Tài chính quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Đà Nẵng không phải là quyết định ngắn hạn, mà là chiến lược dài hạn, mang tầm nhìn chiến lược quốc gia, nhằm đưa Việt Nam hội nhập sâu rộng hơn vào nền kinh tế tài chính toàn cầu.
Trong kỷ nguyên mới - kỷ nguyên vươn mình của dân tộc, văn hóa đối ngoại không chỉ đơn thuần là cầu nối hữu nghị mà đã trở thành một “vũ khí mềm” sắc bén, một trụ cột quan trọng của nền ngoại giao toàn diện, hiện đại.
Đợt cắt giảm nhân sự này ảnh hưởng nặng nề đến mảng tin địa phương, quốc tế và thể thao của The Washington Post, đồng thời làm giảm khoảng 30% tổng lực lượng lao động của tòa soạn.
Theo phóng viên TTXVN tại Washington, Hạ viện Mỹ đang đứng trước quyết định quan trọng về việc “mở cửa lại” chính phủ liên bang khi đảng Dân chủ thúc đẩy việc giữ lại ngân sách cho Bộ An ninh Nội địa (DHS) trong bối cảnh các cuộc biểu tình phản đối chiến thuật của Cơ quan Thực thi Di trú và Hải quan (ICE) gia tăng vào cuối tuần tại nhiều địa phương trên cả nước.
Khép lại tuần giao dịch đầy sôi động, thị trường cà phê trong nước củng cố nền giá mới, giao dịch quanh ngưỡng 100.000 - 100.900 đồng/kg. Như vậy, giá cà phê trong nước tuần qua chỉ giảm nhẹ từ 100 - 500 đồng.