Kết quả tìm kiếm cho "được Hội Đột quỵ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 13156
Chiều 25/9, xã Vĩnh Bình (An Giang) tổ chức Hội nghị tuyên dương điển hình tiên tiến lần thứ I, giai đoạn 2025 - 2030.
Ngoại ngữ và tin học ngày càng trở thành kỹ năng bắt buộc trong thời kỳ hội nhập quốc tế. Chính vì thế, hệ thống giáo dục ngoài công lập tại TP Hồ Chí Minh đã có sự chuyển mình mạnh mẽ khi vừa mở rộng quy mô đào tạo, vừa đổi mới phương pháp giảng dạy.
Chiến thắng của Arsenal trước Port Vale không chỉ là tấm vé đi tiếp, mà còn là minh chứng cho chiều sâu đội hình ấn tượng và màn ra mắt thành công của tân binh Eberechi Eze.
Ngày 24/9, trong khuôn khổ các hoạt động của Đoàn Việt Nam tham dự Phiên Thảo luận cấp cao Đại hội đồng Liên hợp quốc (LHQ) khóa 80 tại New York và kết hợp hoạt động song phương tại Mỹ, Phó Thủ tướng Chính phủ Bùi Thanh Sơn đã tham dự và phát biểu tại Hội nghị Thượng đỉnh lần thứ nhất về nền kinh tế toàn cầu bền vững, bao trùm và có sức chống chịu: Thực hiện các cam kết về tài chính cho các Mục tiêu phát triển bền vững.
Theo thông báo ngày 24/9 của tổ chức Unitaid và Quỹ Gates, các phiên bản thuốc gốc (generic) của lenacapavir – loại thuốc tiêm mỗi 6 tháng, được chứng minh có thể giảm hơn 99,9% nguy cơ lây nhiễm virus HIV – dự kiến sẽ được cung cấp với giá 40 USD/năm tại hơn 100 quốc gia kể từ năm 2027.
Giữ lợi thế “cửa ngõ biên giới”, vùng đầu nguồn Tân Châu (tỉnh An Giang) đang đứng trước cơ hội lịch sử để bứt phá, vươn lên trở thành cực tăng trưởng mới của tỉnh. Việc khai mở tiềm năng, tháo gỡ “điểm nghẽn” và khơi dậy khát vọng phát triển là hướng đi phù hợp giúp phát huy vai trò động lực, kết nối vùng đầu nguồn với đồng bằng sông Cửu Long.
Thủ tướng yêu cầu tập trung vào một số nhiệm vụ như: cấp bách hoàn thành xây dựng cơ sở dữ liệu ở tất cả ngành, cấp; hoàn thiện chuyển đổi số trong vận hành chính quyền địa phương 2 cấp.
Ngày 24/9/2025, UBND tỉnh An Giang ban hành Chỉ thị số 05/CT-UBND về thực hiện nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm học 2025 - 2026 của ngành giáo dục và đào tạo (GD&ĐT).
Ngày 24/9, tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức Hội thảo “Đóng góp ý kiến của cử tri trí thức trước Kỳ họp thứ 10 Quốc hội khóa XV” nhằm tập hợp trí tuệ của đội ngũ trí thức khoa học và công nghệ đối với những vấn đề lớn của đất nước. Sự kiện có sự tham dự của đại diện Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cùng đông đảo các nhà khoa học, chuyên gia và cán bộ quản lý.
Ngày 23 và 24/9, Nhiều địa phương trong tỉnh An Giang tổ chức đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang Trần Thị Thanh Hương dự đại hội tại xã Tân Hiệp (tỉnh An Giang).
Ngoài việc đặt an ninh năng lượng là ưu tiên hàng đầu song hành với phát triển kinh tế, Nghị quyết 70-NQ/TW còn đưa ra những yêu cầu cao trong việc thực hiện tăng trưởng Xanh và phát triển bền vững.
Tỏi và mật ong từ lâu nổi tiếng là những thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe khi được sử dụng đúng cách.