Kết quả tìm kiếm cho "được tiêu thụ tốt hơn"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 23162
Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng và Thủ tướng Robert Fico nhất trí thông qua Tuyên bố chung về việc nâng cấp quan hệ Việt Nam-Slovakia lên “Đối tác Chiến lược.”
Chiều 13/4, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Bộ Chính trị tổ chức Hội nghị công bố các quyết định của Bộ Chính trị về việc chỉ định các đồng chí tham gia Quân ủy Trung ương, Đảng ủy Công an Trung ương, Đảng ủy các cơ quan Đảng Trung ương và Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương, nhiệm kỳ 2025-2030.
Trưởng Ban Tổ chức TW tin tưởng Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Lê Đức Thái sẽ tiếp tục phát huy kinh nghiệm, năng lực, cùng Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Nếu có dịp về sông Cu Đê vào đầu hè, hãy thử một lần món gỏi bún sông. Không chỉ để ăn mà để hiểu thêm về một miền sông nước, nơi thiên nhiên và con người hòa vào nhau, tạo nên những điều rất Đà Nẵng.
Trừ trường hợp đặc thù, giảng viên đại học bắt buộc phải có bằng thạc sĩ trở lên phù hợp với vị trí việc làm, ngành hoặc chuyên ngành giảng dạy.
Đến với kỳ họp Đại hội đồng IPU-152, Đoàn Việt Nam mang theo tâm thế chủ động, tích cực và thông điệp: Việt Nam luôn là một người bạn, một đối tác tin cậy và một thành viên tích cực, có trách nhiệm.
Sáng 13/4, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV (Hội nghị Trung ương 2, khóa XIV).
Đại hội lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam đã thành công rất tốt đẹp. Đây là tiền đề vững chắc để toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta tự chủ chiến lược, tự tin, tự cường, tiến mạnh trong kỷ nguyên mới.
Trong nhãn có chứa nhiều hợp chất sinh học quý như flavonoid, axít phenolic và polysaccharide - những chất có khả năng trung hòa các gốc tự do trong cơ thể.
Con phố nhỏ, kiến trúc cổ kính và dòng sông Hoài thơ mộng, gợi cảm giác hoài niệm là những dấu ấn khiến du khách không thể quên khi đến Hội An - nơi được Travel & Leisure đánh giá là "viên ngọc ẩn" hấp dẫn nhất thế giới.
Bước sang mùa thứ 4, chương trình “Hành quân theo bước chân anh” do Hiệp hội Du lịch tỉnh Tuyên Quang tổ chức vào dịp tháng Ba hằng năm, dần định hình như một sản phẩm du lịch độc bản với sự giao thoa hoàn hảo giữa leo núi dã ngoại, giáo dục truyền thống và trải nghiệm lịch sử. Trên những cung đường từng in dấu thời hoa lửa, mỗi bước chân hôm nay không chỉ thử thách sức bền, mà còn là một cuộc hành hương thiêng liêng, mở ra hướng đi mới cho ngành du lịch từ chính chiều sâu lịch sử.
Từ một nữ sinh từng cảm thấy ngại ngùng và lúng túng khi phải đứng trước đám đông, Đoàn Phương Quỳnh, học sinh lớp 11A6, Trường THCS - THPT Võ Văn Kiệt (phường Rạch Giá, tỉnh An Giang) đã bứt phá ngoạn mục. Với niềm đam mê và sự kiên trì bền bỉ, em không chỉ chinh phục ngôi vị cao nhất tại Hội thi hùng biện tiếng Anh cấp tỉnh, mà còn ghi danh vào bảng vàng Học sinh giỏi quốc gia năm học 2025 - 2026.