Kết quả tìm kiếm cho "đưa ra xét xử"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5730
Luôn kiểm soát chồng mọi lúc mọi nơi, liên tục kiểm tra điện thoại, đe dọa đồng nghiệp nữ “gần gũi” với chồng, sự ghen tuông quá mức của chị N. khiến chồng ám ảnh mỗi khi trở về nhà.
Xét đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư (GS, PGS) được triển khai hằng năm luôn được các nhà khoa học, nhà giáo và xã hội đặc biệt quan tâm.
Cúm A là bệnh truyền nhiễm cấp tính mức độ nhẹ, nhưng mọi người không nên chủ quan, nhất là đối với trẻ em và người già có bệnh nền vì cúm dễ làm tăng nguy cơ bội nhiễm hoặc biến chứng, thậm chí có thể gây tử vong.
Với trẻ nhỏ, cúm A không đơn giản là cúm mùa, có thể dẫn tới các biến chứng nguy hiểm.
Trong tuần từ 1-7/11, nhiều sự kiện quan trọng, liên quan trực tiếp đến đời sống người dân đã diễn ra và nhận được sự quan tâm của đông đảo nhân dân.
Công ty EvaTravel không có chức năng đưa người đi làm việc và đi du lịch hoặc du học ở nước ngoài, tuy nhiên bị cáo đã lợi dụng nhu cầu đi du học, du lịch và xuất khẩu lao động để chiếm đoạt hơn 1,9 tỷ đồng của 39 cá nhân.
Trong nhiều năm qua, làng kung fu Trung Hoa ngày càng bị đặt dưới ánh mắt nghi ngờ của giới võ thuật chuyên nghiệp, một phần vì chính tình trạng bát nháo của các võ phái giàu truyền thống.
Sau hai ngày làm việc (5-6/11/2025), ngày 6/11, tại Hà Nội, Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã bế mạc hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra với sự thống nhất cao, chất lượng tốt.
Tổng Bí thư Tô Lâm nêu rõ, Hội nghị Trung ương lần thứ 14 nhất trí cao với kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ Chính trị, Ban Bí thư khóa XIII.
Tiến sĩ Đỗ Thiện Hải, Phó Giám đốc Trung tâm Bệnh nhiệt đới trẻ em (Bệnh viện Nhi Trung ương) cho biết viêm não cấp do Parvovirus B19 rất hiếm gặp, chưa có báo cáo cụ thể về tỷ lệ mắc do số liệu khá ít, tuy nhiên hiện nay số ca được báo cáo đang ngày càng tăng lên.
Chính phủ ban hành Nghị quyết số 86/NQ-CP ngày 4/11/2025 về triển khai nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2025.
Tối 4/11, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp lần thứ 20 Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).