Kết quả tìm kiếm cho "đưa về địa phương"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 30281
Chiều 10/6, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết đã khởi tố một đối tượng ở Nghệ An về hành vi xâm nhập trái phép vào Hệ thống thông tin tiêm chủng quốc gia để thu thập, mua bán dữ liệu cá nhân của nhiều người dân trên phạm vi cả nước.
Bangkok được dự báo sẽ trở thành đại đô thị nóng nhất Đông Nam Á vào năm 2050, khi nhiệt độ tại thành phố này có thể vượt ngưỡng 38 độ C dưới tác động kép của biến đổi khí hậu và hiệu ứng đảo nhiệt đô thị ngày càng nghiêm trọng.
Sáng 10/6, tại Hà Nội, Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Quốc phòng đã tiếp xã giao Thứ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ Christopher Landau đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.
Chiều 10/6, tại Hà Nội, Đoàn Kiểm tra, giám sát của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, do đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư làm Trưởng đoàn (Đoàn Kiểm tra số 12) tổ chức Hội nghị thông qua kết quả kiểm tra của Bộ Chính trị, Ban Bí thư đối với Ban Thường vụ Quân ủy Trung ương.
Sau hai ngày làm việc cởi mở, sôi nổi, chiều 10/6, tại Hà Nội, Diễn đàn Tương lai ASEAN 2026 với chủ đề "Cùng định hướng tương lai chung: Hòa bình, Thịnh vượng, Lấy người dân làm trung tâm” đã bế mạc, với nhiều kết quả thiết thực. Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Ngoại giao Lê Hoài Trung đã đến dự và phát biểu tại sự kiện.
Chiều 10/6, đoàn công tác của UBND tỉnh An Giang do Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng làm trưởng đoàn đến khảo sát tại Khu di tích khảo cổ Óc Eo - Ba Thê và làm việc với Ban Điều hành xây dựng hồ sơ đề cử di sản thế giới. Cùng tham gia với đoàn có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Phước và lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan.
Nhiều địa phương đang đẩy mạnh phát triển nhà ở cho thuê thay vì chỉ tập trung vào nhà để bán. Sự chuyển hướng này được xem là bước thay đổi quan trọng trong chính sách nhà ở, khi mục tiêu không còn đơn thuần là giúp người dân sở hữu nhà mà hướng đến bảo đảm quyền tiếp cận chỗ ở phù hợp với thu nhập.
2 bản: Tìa Ló A và Tìa Ló B (xã Pu Nhi) đến nay vẫn gìn giữ những nét văn hóa đặc sắc của đồng bào Mông. Từ tiềm năng sẵn có về cảnh quan và bản sắc dân tộc, mô hình du lịch cộng đồng Tù Lu - Tìa Ló đang có thêm động lực phát triển nhờ sự quan tâm đầu tư, hỗ trợ xây dựng cơ sở vật chất đồng bộ.
Tháng 4/2016, tôi có dịp sang Nhật Bản cùng đoàn công tác của tỉnh Gia Lai. Khi ấy đang lúc hoa anh đào nở rộ. Ấn tượng sâu đậm nhất trong tôi ngay khi đặt chân đến Tokyo chính là sắc hoa anh đào.
Sau 10 ngày triển khai lộ trình bán xăng sinh học E10 trên toàn quốc từ ngày 1/6, sản lượng bán ra của doanh nghiệp đầu mối đang tăng dần, còn người tiêu dùng đã dần thích ứng với loại nhiên liệu sinh học này.
Với trên 1,23 triệu học sinh đăng ký, số thí sinh dự thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2026 tăng trên 61.600 em so với năm 2025 và tăng khoảng 156.000 em so với năm 2024.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước cho rằng cần nhìn nhận sự tử tế không chỉ là phẩm chất đạo đức cá nhân. Sự tử tế còn là vốn xã hội, là sức mạnh văn hóa, là một phần nền tảng của một quốc gia văn minh.