Kết quả tìm kiếm cho "đậu mùa khỉ mới"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 31008
Phế Liệu VIN là một trong những đơn vị thu mua phế liệu HCM hàng đầu, chuyên thu mua các loại phế liệu sắt, đồng, nhôm, inox, kẽm, giấy, nhựa… với giá cao và dịch vụ tận nơi nhanh chóng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty đã khẳng định vị thế là đối tác tin cậy của hàng trăm doanh nghiệp tại HCM, Bình Dương và Đồng Nai.
Trời chuyển lạnh, số ca đột quỵ tăng lên, đa số là người cao tuổi có bệnh nền tim mạch, tăng huyết áp, hút thuốc hoặc lạm dụng rượu bia.
Từ những buổi tuần tra đêm, những lần đến tận nhà động viên người lầm lỗi, các cựu chiến binh ấp Thuận Tiến, xã Bình Sơn góp phần giữ bình yên cho xóm ấp, để phẩm chất người lính thời bình tiếp tục tỏa sáng giữa đời thường.
Tại xã Châu Thành (tỉnh An Giang), Tháp 4 Sư liệt sĩ gợi nhớ tinh thần kiên trung, bất khuất của 4 vị hòa thượng đã anh dũng hy sinh trong cuộc đấu tranh chống Mỹ năm 1974. Hơn nửa thế kỷ trôi qua, di tích vẫn là biểu tượng của lòng yêu nước, là nơi giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ.
Ngày 4/11, UBND tỉnh An Giang có Văn bản 1550/UBND-KT đề nghị các sở, ban ngành, UBND các xã, phường, đặc khu chủ động ứng phó bão gần Biển Đông (bão Kalmaegi).
Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Trung Nguyên, Giám đốc Trung tâm Chống độc, Bệnh viện Bạch Mai cho biết, chỉ trong tháng 7 và 8/2025, Trung tâm Chống độc đã tiếp nhận nhiều bệnh nhân bị ngộ độc botulinum nặng sau khi tiêm các chế phẩm không rõ nguồn gốc tại nhà.
Căn hộ Charmora City đang trở thành tâm điểm mới của thị trường bất động sản miền Trung năm 2025.
Tổng thống Donald Trump nhiệm kỳ 2 chuyển hướng mạnh sang chính sách đối ngoại, tìm kiếm những thắng lợi mang tính biểu tượng để củng cố di sản, giữa lúc kinh tế Mỹ đối mặt nhiều sức ép trong nước.
Chiều 4/11, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Tây Trà Bồng (tỉnh Quảng Ngãi) Bùi Thanh Dũng cho biết, sau khi phát hiện vết nứt núi có nguy cơ sạt lở, gây nguy hiểm đến khu dân cư tổ 1 và tổ 2 thuộc thôn Tây, chính quyền địa phương đã sơ tán khẩn cấp 46 hộ dân/188 nhân khẩu.
Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Xây dựng yêu cầu các đơn vị trực thuộc và địa phương miền trung khẩn trương khắc phục hậu quả mưa lũ, đồng thời chủ động ứng phó với bão Kalmaegi đang tiến gần Biển Đông.
Theo dự báo của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, bão KALMAEGI sẽ tiếp tục di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc, sáng mai (ngày 5/11) sẽ di chuyển vào Biển Đông trở thành cơn bão thứ 13 hoạt động trên Biển Đông trong năm 2025.
Ngày 4/11, Đại tá Nguyễn Văn Ngành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang chủ trì hội nghị giao ban tháng 10/2025, nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng trong tháng và đề ra phương hướng, nhiệm vụ tháng 11/2025.