Kết quả tìm kiếm cho "đề xuất đầu tư"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 56998
Công cụ AI mới từ Đại học Kobe (Nhật Bản) có thể giúp xác định một chứng bệnh hiếm gặp, nguy hiểm và khó chẩn đoán chỉ nhờ ảnh chụp bàn tay.
Trong kỷ nguyên số, giáo dục nghề nghiệp được xem là điểm xuất phát thực tiễn để tạo nhân lực chất lượng cao, từ gắn kết doanh nghiệp đến chuẩn hóa quốc tế.
Không ít du khách hiện lựa chọn Traveloka để đặt vé máy bay, khách sạn hoặc các hoạt động du lịch. Tuy nhiên, với những người mới sử dụng, các vấn đề như tìm mã giảm giá Traveloka, tích điểm hay hủy dịch vụ vẫn là những câu hỏi được tìm kiếm khá nhiều.
Phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ, Đoàn Thanh niên tỉnh Ninh Bình đã triển khai mô hình số hóa di tích, tích hợp thông tin và hình ảnh vào mã QR, góp phần lan tỏa giá trị di sản, đưa lịch sử đến gần hơn với cộng đồng trong thời đại số.
Bộ Y tế yêu cầu siết chặt quy trình hiến, lấy và ghép tạng, sau khi xuất hiện thông tin về các đường dây môi giới, mua bán tạng trái phép.
Ngày 10/3, Tập đoàn sản xuất ô tô Volkswagen của Đức thông báo sẽ cắt giảm 50.000 việc làm tại thị trường trong nước từ nay đến năm 2030, trong bối cảnh lợi nhuận của hãng giảm xuống mức thấp nhất kể từ năm 2016.
Learner Tien đã có màn ngược dòng thắng 2-1 Davidovich để có lần đầu vào tứ kết Indian Wells, làm nên lịch sử quần vợt Mỹ.
Trong bối cảnh thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) giữa các quốc gia đang có sự cạnh tranh gay gắt, Việt Nam vẫn nổi lên như một “điểm đến đầu tư” không thể bỏ qua của nhiều tập đoàn toàn cầu nhờ những lợi thế vượt trội.
Thị trường chứng khoán sáng 11/3 tiếp tục phục hồi mạnh, khi VN-Index tăng gần 33 điểm, vượt mốc 1.700 điểm. Đà tăng được củng cố sau phiên hồi phục hơn 24 điểm ngày 10/3, trong bối cảnh thị trường dần ổn định sau cú giảm sốc đầu tuần. Nhóm ngân hàng, bất động sản và bán lẻ tiếp tục đóng vai trò dẫn dắt.
Sáng 11/3, cử tri xã Hòn Đất (tỉnh An Giang) có buổi tiếp xúc với các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XI, đơn vị bầu cử số 19 và đại biểu HĐND xã Hòn Đất, đơn vị bầu cử số 2, nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Sáng 11/3, Tiểu ban Đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực phục vụ cho việc tổ chức các hoạt động của Năm APEC 2027 tổ chức họp nghe báo cáo tình hình triển khai thực hiện Tiểu Đề án đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực phục vụ cho việc tổ chức các hoạt động của năm APEC 2027 tại đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang). Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thị Minh Thúy chủ trì cuộc họp.
Nhiều người dùng smartphone đang tự tay bào mòn pin thiết bị bằng 4 thói quen tai hại dưới đây.