Kết quả tìm kiếm cho "để đợt bầu cử"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2163
Bản tin tổng hợp những tin tức thế giới nổi bật trong 24 giờ qua.
Phát huy truyền thống hữu nghị Việt Nam-Trung Quốc, nâng tầm kết nối chiến lược trong giai đoạn phát triển mới
Đến với kỳ họp Đại hội đồng IPU-152, Đoàn Việt Nam mang theo tâm thế chủ động, tích cực và thông điệp: Việt Nam luôn là một người bạn, một đối tác tin cậy và một thành viên tích cực, có trách nhiệm.
Điểm khác biệt giữa Galaxy A57 5G so với thế hệ trước nằm ở tư duy xử lý hình ảnh, không còn là những thuật toán làm mịn quá đà, máy tập trung vào việc tái tạo chi tiết chân thực. Người dùng chỉ cần giơ máy lên, việc còn lại cứ để cảm biến mới lo.
Việc tham dự IPU-152 tiếp tục khẳng định vai trò là thành viên chủ động, tích cực, có trách nhiệm của Việt Nam tại IPU cũng như tại các diễn đàn đa phương.
Nền móng để tăng trưởng hai con số được định hình ngày đầu kỳ họp, với nhân sự vững, bộ máy tinh gọn và thể chế thông thoáng, kiến tạo mở đường phát triển, khơi thông nguồn lực, củng cố niềm tin mới.
Bản tin tổng hợp những tin tức thế giới nổi bật trong 24 giờ qua.
Quốc hội Slovenia ngày 10/4 đã bầu ông Zoran Stevanović - lãnh đạo đảng đối lập Resnica - làm Chủ tịch với sự ủng hộ của các đảng bảo thủ. Quyết định này được đưa ra trong bối cảnh quốc gia Trung Âu vẫn chưa thành lập được chính phủ mới sau cuộc bầu cử có kết quả sít sao diễn ra hồi tháng trước.
Tin tức đáng chú ý: Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng họp phiên đầu tiên; tỉnh Cà Mau sẽ thành lập Bảo tàng Lúa nước; Việt Nam có đơn vị đào tạo bảo dưỡng máy bay chuẩn Châu Âu; Hà Văn Tiến trở thành tân vương cờ tướng Việt Nam…
Quyết định đặc xá không chỉ có giá trị pháp lý trực tiếp, mà còn mang ý nghĩa chính trị và xã hội sâu sắc, thể hiện sự kế thừa, phát triển chính sách đặc xá phù hợp với yêu cầu của giai đoạn mới.
Chiều 9/4, tại Phủ Chủ tịch, Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức trọng thể Lễ bàn giao công tác của Chủ tịch nước giữa Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và nguyên Chủ tịch nước Lương Cường.
Chiều 7/4, sau khi được Quốc hội khóa XVI bầu làm Thủ tướng Chính phủ nhiệm kỳ 2026-2031, đồng chí Lê Minh Hưng đã thực hiện nghi lễ tuyên thệ và có bài phát biểu nhậm chức trước Quốc hội và đồng bào, cử tri cả nước. Báo Nhân Dân trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu nhậm chức của Thủ tướng Lê Minh Hưng.