Kết quả tìm kiếm cho "để thức dậy sớm"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 18582
Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ trì Hội nghị công bố Quyết định kiểm tra, giám sát của Bộ Chính trị, Ban Bí thư 2026 đối với Ban Thường vụ Thành uỷ TP Hồ Chí Minh.
Những thẻ cử tri, những phiếu bầu cử đã đến sớm để những người thực hiện nhiệm vụ giữa trùng khơi biển cả của Tổ quốc thực hiện quyền công dân của mình. Ai cũng tự hào, xúc động khi được bỏ phiếu giữa không gian đặc biệt trên vùng biển chủ quyền.
Từ khu vực trung tâm đến vùng miền núi, biên giới, không khí của Ngày hội non sông - bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, đã thực sự rộn ràng, háo hức chờ ngày đi bỏ phiếu bầu ra những đại biểu tiêu biểu - đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân.
Số bệnh nhân suy thận mạn tính giai đoạn cuối đang gia tăng, kéo theo nhu cầu điều trị lọc máu ngày càng lớn. Việc đầu tư triển khai kỹ thuật thận nhân tạo tại các cơ sở y tế địa phương đã giúp người bệnh được điều trị gần nhà, giảm quá tải cho tuyến trên và nâng cao chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, để duy trì hiệu quả lâu dài, hệ thống này vẫn cần tiếp tục được đầu tư.
Mỗi lá phiếu không chỉ thể hiện niềm tin mà còn gửi gắm trách nhiệm đối với các đại biểu dân cử với mong muốn những người trúng cử phát huy bản lĩnh, trí tuệ, đáp ứng niềm tin mà cử tri đã trao gửi.
Ngày 14/3, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng kiểm tra thực tế tiến độ thi công Dự án thành phần 1, thuộc Dự án tuyến đường bộ cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng giai đoạn 1. Cùng tham dự có các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Lê Văn Phước, Ngô Công Thức.
Dự thảo Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thủy sản của Bộ Nông nghiệp và Môi trường gửi Bộ Tư pháp thẩm định đề xuất phạt 1 tỷ đồng với nhiều vi phạm của cá nhân trong lĩnh vực này.
Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 là sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, là dịp để cử tri cả nước phát huy quyền làm chủ, trực tiếp lựa chọn những đại biểu tiêu biểu, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân trong các cơ quan quyền lực nhà nước.
Theo Bộ trưởng Chiến tranh Mỹ Pete Hegseth, nước này có kế hoạch cho mọi phương án và sẽ không để eo biển Hormuz tiếp tục bị tranh chấp hoặc khiến dòng chảy hàng hóa quốc tế bị gián đoạn.
Tỷ giá USD hôm nay (14/3): Rạng sáng 14/3, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 4 đồng, hiện ở mức 25.065 đồng.
Tháng Ba là thời điểm đẹp nhất để du lịch trong năm bởi đây là khi thời tiết dễ chịu, cảnh sắc thiên nhiên phong phú và không khí du lịch chưa quá đông đúc giúp chuyến đi trở nên trọn vẹn hơn.
Tại xã Đông Hòa, những ngày này không khí hướng về ngày bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp trở nên sôi nổi. Để người dân hiểu rõ ý nghĩa, quyền và trách nhiệm của mình, các bí thư chi bộ các ấp đã và đang trở thành những “cầu nối” quan trọng, đưa thông tin tuyên truyền về bầu cử đến gần hơn với từng hộ dân.