Kết quả tìm kiếm cho "đối ngoại nhân dân"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 54147
Cuộc biểu tình diễn ra trong bối cảnh chính quyền Tổng thống Trump gia tăng áp lực lên Cuba, áp đặt lệnh phong tỏa dầu mỏ từ tháng 1/2026 và nhiều lần nhắc đến khả năng “can thiệp” vào hòn đảo này.
Ngày 2/4, tại hội nghị do Văn phòng chuyên trách về hồi hương đối tượng bỏ trốn và thu hồi tài sản, trực thuộc Nhóm Điều phối chống tham nhũng trung ương Trung Quốc, tổ chức, các đại biểu cam kết tiếp tục tăng cường hợp tác quốc tế về chống tham nhũng và duy trì áp lực mạnh mẽ đối với các đối tượng tham nhũng đang lẩn trốn ở nước ngoài. Hội nghị cũng khởi động chiến dịch “Lưới trời 2026” nhằm truy bắt các đối tượng bỏ trốn, thu hồi tài sản bất chính và trấn áp tham nhũng xuyên biên giới.
Kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh (V-ACT), kỳ thi riêng có số thí sinh đông nhất nước, sắp tổ chức đợt thi đầu tiên vào cuối tuần này.
Theo quy định mới, việc quy đổi và cộng điểm từ các chứng chỉ như IELTS sẽ được siết chặt hơn, mỗi chứng chỉ chỉ được sử dụng một lần và không được áp dụng đồng thời cho nhiều mục đích khác nhau.
Giá vàng hôm nay (3/4): Vàng miếng, vàng nhẫn đồng loạt giảm sâu ở cả hai chiều mua vào - bán ra so với hôm qua; vàng miếng thương hiệu Bảo Tín Minh Châu giảm gần 5 triệu đồng/lượng ở cả hai chiều so với sáng qua. Giá vàng thế giới giảm, giao dịch ở mức 4.678 USD/ounce.
Trong bối cảnh tình hình kinh tế, chính trị trên thế giới diễn biến phức tạp và khó dự báo, nền kinh tế Việt Nam chịu tác động không nhỏ từ các cú sốc bên ngoài như: Đứt gãy chuỗi cung ứng, biến động thị trường, rủi ro thuế quan và sự dịch chuyển mạnh mẽ của chuỗi giá trị toàn cầu...
Chủ nghĩa Mác ra đời năm 1848 với bản Tuyên ngôn của Đảng Cộng sản của Karl Marx (1818-1883) và Friedrich Engels (1820-1895). Sau này V.I.Lênin phát triển Học thuyết đó và trở thành chủ nghĩa Mác-Lênin.
Chiều 2/4, trong chuyến công tác tại Lào, đoàn công tác của tỉnh An Giang do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trung Hồ làm trưởng đoàn đến thăm và chào xã giao Tổng Lãnh sự quán Việt Nam, tại thành phố Paksé, tỉnh Champasak. Đồng chí Tạ Phương Dung, Tổng Lãnh sự Việt Nam tại thành phố Paksé, tỉnh Champasak tiếp đoàn.
Xu hướng làm nhiều nghề đang phổ biến trong giới trẻ, mở ra cơ hội tăng thu nhập và tích lũy kỹ năng, nhưng đặt ra không ít áp lực.
Hằng năm, Ban Trị sự Phật giáo Hòa Hảo (PGHH) xã Sơn Kiên, xã Mỹ Thuận vận động hàng chục tỷ đồng xây nhà ở, cầu, đường và nhiều công trình an sinh xã hội. Những việc làm này góp phần chăm lo đời sống người nghèo trên địa bàn.
47 cá nhân vừa được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2026. Những gương mặt này đại diện cho tinh thần xung kích, khát vọng cống hiến của tuổi trẻ.
Nhiều người dùng thường gặp phải tình trạng say xe, đặc biệt trong những chuyến đi dài. Vì vậy Samsung đã đưa ra giải pháp cho vấn đề.