Kết quả tìm kiếm cho "đồng nhập khẩu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 14142
Những năm gần đây, công tác cải cách hành chính ở An Giang, nhất là tại cấp xã có những chuyển biến tích cực, hướng đến mục tiêu phục vụ người dân và doanh nghiệp một cách hiệu quả, chuyên nghiệp hơn. Trung tâm phục vụ hành chính công (PVHCC) cấp xã bước đầu hoạt động thông suốt, hiệu quả, được người dân đánh giá cao.
Việc thống nhất tăng lương tối thiểu vùng lên 7,2% từ năm 2026 là bước đi phù hợp mục tiêu tăng trưởng, an sinh và cải cách tiền lương, song cũng đặt ra thách thức cho doanh nghiệp trong việc nâng cao năng suất, cơ cấu lại nguồn lực.
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố rằng ông đã đạt được “thỏa thuận lớn nhất từ trước tới nay” với Nhật Bản, bao gồm mức thuế đối ứng 15% áp dụng lên hàng xuất khẩu của Nhật sang Mỹ.
Chiều tối 22/7, tại văn phòng Chính phủ diễn ra hội nghị của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính với các cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài về đẩy mạnh công tác ngoại giao kinh tế góp phần thực hiện mục tiêu tăng trưởng kinh tế 6 tháng cuối năm 2025, tạo đà tăng trưởng hai con số giai đoạn tiếp theo. Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thị Minh Thúy dự tại điểm cầu tỉnh An Giang.
Là lực lượng nòng cốt bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia, Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang đã vượt khó, bám trụ nơi tuyến đầu Tổ quốc. 5 năm qua 2020 - 2025, lực lượng lập nhiều chiến công trong đấu tranh phòng, chống tội phạm, buôn lậu, chống khai thác IUU...
Sau sáp nhập, cùng với việc ổn định tổ chức bộ máy và đảm bảo phục vụ người dân thông suốt, hiệu quả, Đảng bộ xã An Châu (tỉnh An Giang) đang tập trung chuẩn bị tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Theo hãng tin RIA Novosti, ngày 22/7, Bộ Ngoại giao Nga cho biết nước này đã mở rộng đáng kể danh sách đại diện các tổ chức châu Âu, các nước thành viên Liên minh châu Âu (EU) và một số quốc gia châu Âu có liên quan đến chính sách chống Moskva của EU, những người bị cấm nhập cảnh vào Nga. Bộ này cho biết thêm đây là hành động đáp trả các gói trừng phạt thứ 17 và 18 của EU nhằm vào Nga.
Thời gian qua, các doanh nghiệp (DN) tư nhân không chỉ đóng góp vào GDP, ngân sách nhà nước, tạo ra nhiều việc làm cho người lao động nông thôn mà còn giúp nông dân cải thiện năng suất và ứng dụng công nghệ mới trong sản xuất.
Sau sáp nhập địa giới hành chính, việc đảm bảo các hoạt động hành chính công thông suốt và hiệu quả là một trong những ưu tiên hàng đầu. Việc xử lý khối lượng lớn hồ sơ trong thời gian ngắn, bảo đảm tỷ lệ hoàn thành cao và tỷ lệ trễ hạn rất thấp cho thấy đội ngũ cán bộ, công chức của Trung tâm Phục vụ hành chính công phường Rạch Giá (gọi tắt là Trung tâm) rất nỗ lực, chuyên nghiệp, có khả năng thích ứng nhanh với công việc mới.
Theo phóng viên TTXVN tại Italy, ngày 20/7, tàu Handala chở vật tư y tế, thực phẩm và thiết bị cứu trợ cho trẻ em Palestine ở Gaza đã khởi hành từ cảng Gallipoli, miền Nam Italy, với mục tiêu phá vỡ lệnh phong tỏa lâu dài của Israel đối với vùng lãnh thổ Palestine.
Thời gian gần đây, tình trạng buôn lậu dầu DO và tàng trữ vũ khí quân dụng trái phép đang có chiều hướng gia tăng tại một số địa phương, tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến an ninh, trật tự và an toàn cộng đồng. Những vụ án gần đây cho thấy, không ít người đã vướng vào vòng lao lý chỉ vì sự nhẹ dạ, thiếu hiểu biết pháp luật.
Hiện cả nước đang đẩy mạnh thực hiện các nghị quyết của Đảng về xây dựng và hoàn thiện hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả, lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh An Giang cũng bước vào giai đoạn phát triển mới với nhiều yêu cầu cao hơn, toàn diện hơn. Điều này đòi hỏi tinh thần đổi mới, quyết tâm và trách nhiệm ở từng cấp ủy, cán bộ, chiến sĩ.