Kết quả tìm kiếm cho "đội lân nữ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 10294
Bệnh thận thường phát triển âm thầm, và những thói quen tưởng chừng vô hại có thể khiến chức năng thận suy giảm dần theo thời gian.
Trong những ngày này, xã Gò Quao rộn ràng hơn với những hoạt động của Ngày hội Văn hóa, thể thao và du lịch đồng bào Khmer tỉnh An Giang lần thứ XVII năm 2025, chào mừng Lễ hội Ok Om Bok của đồng bào Khmer. Các hoạt động tại ngày hội góp phần giữ gìn, tôn vinh và phát huy bản sắc văn hóa truyền thống, chăm lo đời sống tinh thần của đồng bào Khmer trong tỉnh.
Ngày 5/11, Giải thưởng Cúp Chiến Thắng 2025 chính thức khởi động, đánh dấu mùa giải thứ 10 của hành trình tôn vinh những chiến binh thể thao Việt Nam - những người đã nỗ lực, bứt phá và truyền cảm hứng mạnh mẽ cho hàng triệu người hâm mộ trong nước và quốc tế.
Sáng 5/11, tại bờ sông Cái Lớn, xã Gò Quao, UBND tỉnh An Giang tổ chức Lễ khai mạc Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào Khmer tỉnh An Giang lần thứ XVII năm 2025. Dự lễ có Phó Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lâm Minh Thành; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trung Hồ và các sở, ban, ngành tỉnh.
Từ những buổi tuần tra đêm, những lần đến tận nhà động viên người lầm lỗi, các cựu chiến binh ấp Thuận Tiến, xã Bình Sơn góp phần giữ bình yên cho xóm ấp, để phẩm chất người lính thời bình tiếp tục tỏa sáng giữa đời thường.
Từ việc mưu sinh bằng nghề vớt ve chai trên sông, kênh, hai người phụ nữ ở 2 xã Đông Hòa, Tây Yên đã góp phần không nhỏ làm sạch môi trường, lan tỏa tinh thần sống xanh trong cộng đồng dân cư.
Những ngày này, tại xã Gò Quao, Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch đồng bào Khmer tỉnh An Giang lần thứ XVII được tổ chức sôi nổi. Nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao ý nghĩa, đặc sắc, thú vị diễn ra, thu hút đông đảo người dân, du khách tham quan khám phá, trải nghiệm.
Từ ngày 1-30/11 tại tầng 1, toà nhà 2 Lê Thái Tổ, Hà Nội, nhà báo ảnh người Anh Andy Soloman ra mắt "Tiếp nối Việt Nam", một triển lãm nhiếp ảnh đặc sắc ghi lại hành trình chuyển đổi đáng kinh ngạc của Việt Nam trong hơn 30 năm qua những cuộc gặp gỡ đậm tính cá nhân.
Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Trung Nguyên, Giám đốc Trung tâm Chống độc, Bệnh viện Bạch Mai cho biết, chỉ trong tháng 7 và 8/2025, Trung tâm Chống độc đã tiếp nhận nhiều bệnh nhân bị ngộ độc botulinum nặng sau khi tiêm các chế phẩm không rõ nguồn gốc tại nhà.
Theo Nghị định số 282/2025/NĐ-CP mà Chính phủ mới ban hành, hành vi cưỡng ép thành viên gia đình học tập quá sức có thể bị phạt tiền từ 5 triệu đồng đến 10 triệu đồng.
Cảnh sát quản lý xuất nhập cảnh Thái Lan cho biết đã bắt giữ khoảng 1.600 người nước ngoài chạy trốn khỏi trung tâm lừa đảo KK Park ở thị trấn Myawaddy, Myanmar trong bối cảnh các lực lượng vũ trang Myanmar tiến hành loạt vụ tấn công vào các tòa nhà tại đây.
Nhiều trường hợp tiêm thuốc giảm đau vì thấy hiệu quả nhanh, ít tốn kém, song đã phải trả giá với tổn hại sức khỏe khó phục hồi