Kết quả tìm kiếm cho "đội thứ 4"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 59632
Không hiếm gặp hình ảnh một người vừa ăn vừa xem thông báo mới, đang lái xe phải dừng lại nghe cuộc gọi, trả lời tin nhắn… Nhiều người bị bất an, bồn chồn, căng thẳng khi không có điện thoại thông minh bên cạnh, sợ mất kết nối, bỏ lỡ thông báo.
Dự thảo Nghị quyết nhằm thể hiện sự quan tâm, ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với những đóng góp của đội ngũ giáo viên mầm non trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước.
Không chỉ có gấu trúc hay hổ Bengal, châu Á còn là nơi sinh sống của nhiều loài động vật hoang dã mang tính biểu tượng, trong đó nhiều loài chỉ phân bố tự nhiên tại châu lục này.
Ngày 5/8, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Iran, ông Esmaeil Baghaei cho biết Iran và Oman đã đạt được tiến triển trong các cuộc đàm phán về việc thiết lập một tuyến đường vận tải thương mại an toàn qua eo biển Hormuz.
Con số 100 tỷ USD tương đương khoảng 60% trong tổng số khoảng 166 tỷ USD mà chính phủ cho biết đã thu được từ các mức thuế diện rộng do Tổng thống Trump áp đặt trong năm 2025.
Giá dầu thế giới biến động trái chiều khi thị trường kỳ vọng eo biển Hormuz sớm nối lại hoạt động. Giá xăng, dầu trong nước đang chờ được điều chỉnh.
Giá vàng miếng SJC và vàng nhẫn tăng mạnh ở toàn bộ các thương hiệu, với mức tăng cao nhất là 1,8 triệu đồng/lượng. Giá vàng thế giới đã đạt mức cao nhất trong một tháng khi hy vọng về một thỏa thuận hòa bình giữa Mỹ và Iran làm giảm bớt nỗi lo lạm phát.
Trong thời gian lẩn trốn, Nguyễn Thị Lựu đã phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi đặc điểm khuôn mặt, sử dụng giấy tờ tùy thân giả nhằm che giấu nhân thân trốn tránh sự truy bắt của cơ quan chức năng. Sau gần 9 năm kiên trì xác minh, truy tìm, lực lượng công an đã phát hiện và bắt giữ thành công đối tượng.
Các lực lượng chức năng tỉnh Gia Lai đã tìm kiếm, quy tập được 6 hài cốt liệt sĩ, khai quật gần 600 phần mộ và thu thập hàng trăm mẫu ADN cùng nhiều kỷ vật.
Trước rủi ro siêu El Nino, Philippines sẽ ưu tiên nhập khẩu gạo để chủ động ứng phó với rủi ro.
Ba trường phổ thông nội trú tiểu học và THCS tại các xã biên giới Giang Thành, Vĩnh Gia và Khánh Bình (An Giang) đang hoàn tất những khâu cuối cùng để kịp vận hành trước lễ khai giảng năm học 2026-2027. Lãnh đạo tỉnh yêu cầu đẩy nhanh tuyển sinh, hoàn thiện cơ sở vật chất và bộ máy để bảo đảm các trường hoạt động đúng tiến độ.
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng yêu cầu Rạch Giá, Long Xuyên, Châu Đốc và Hà Tiên phát huy vai trò đô thị động lực, phấn đấu tốc độ tăng trưởng cao hơn các địa phương khác, từng bước nâng cao khả năng tự chủ ngân sách và giảm phụ thuộc vào nguồn hỗ trợ của tỉnh.