Kết quả tìm kiếm cho "động viên mọi người"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 58020
Theo chuyên gia dinh dưỡng, cần hiểu đúng và đầy đủ về tháp dinh dưỡng mới của Mỹ để tránh áp dụng sai, biến một khuyến cáo khoa học thành “trào lưu” gây lệch khẩu phần ăn hằng ngày.
Việt Nam, Lào, Campuchia là ba trong số những quốc gia nằm trên bán đảo Đông Dương, có mối quan hệ gắn bó, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong quá trình đấu tranh cách mạng, giành độc lập dân tộc và ngày càng khăng khít, bền chặt, là nền tảng vững chắc để cùng nhau hướng tới tương lai phát triển thịnh vượng.
Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam được đánh giá là một cột mốc lớn, mang tính bước ngoặt, không chỉ định hình chiến lược phát triển đất nước trong giai đoạn mới, mà còn mở ra một chương phát triển mới - “kỷ nguyên vươn mình của dân tộc”.
Chiều 6/2, tại Trụ sở Đảng Nhân dân Campuchia (CPP), Tổng Bí thư Tô Lâm cùng Chủ tịch CPP Hun Sen và Tổng Bí thư Đảng Nhân dân Cách mạng Lào Thongloun Sisoulith đồng chủ trì Cuộc gặp người đứng đầu ba Đảng Việt Nam-Campuchia-Lào. Cùng dự có Thủ tướng ba nước, Chủ tịch Quốc hội Việt Nam và Chủ tịch Quốc hội Campuchia.
Chủ tịch danh dự CPP Heng Samrin nhấn mạnh chính nhờ sự giúp đỡ quý báu đó cùng nỗ lực của các thế hệ lãnh đạo Campuchia, Campuchia mới có hòa bình, ổn định và những thành tựu phát triển như ngày nay.
Tối 6/2, tại xã Hòa Điền (tỉnh An Giang), Ban Chỉ đạo các hoạt động Tết Quân - Dân tỉnh An Giang tổ chức lễ tổng kết các hoạt động Tết Quân - Dân năm 2026. Từ chương trình này, tỉnh An Giang đã huy động gần 9 tỷ đồng thực hiện các phần việc như cất nhà, xây dựng cầu nông thôn, tặng quà, học bổng… góp phần chăm lo cho người dân xã Hòa Điền vui xuân, đón Tết đầm ấm, nghĩa tình.
Chiều 6/2, đồng chí Trần Thị Thanh Hương, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đến thăm và chúc tết tại 4 xã, phường: Thạnh Đông, Tân Hội, Bình Hòa và Long Xuyên.
Nếu dự thảo thông tư mới quy định về xác định chỉ tiêu tuyển sinh của Bộ GD-ĐT được ban hành, nhiều trường ĐH buộc phải hạ chỉ tiêu tuyển sinh do giảng viên có trình độ tiến sĩ được sử dụng làm mốc chuẩn.
Chiều 6/2, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Đỗ Thanh Bình cùng đoàn công tác đến thăm, chúc tết Đảng bộ, chính quyền và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh Bình, tỉnh An Giang.
Ngày 6/2, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kiên Long (KienlongBank) Chi nhánh An Giang phối hợp UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Nhơn Mỹ tổ chức Chương trình “Kết nối yêu thương - Thêm hương ngày tết” năm 2026.
Những ngày giáp Tết Bính Ngọ 2026, khi gió xuân chạm ngõ từng xóm nghèo, từng phòng bệnh, niềm vui đoàn viên vẫn còn là điều xa xỉ với không ít người. Nhưng bằng sự chung tay của các cấp, các ngành, nhà hảo tâm và lực lượng bộ đội biên phòng, hàng ngàn suất quà Tết, phần hỗ trợ thiết thực đã được trao đi, thắp lên hơi ấm nghĩa tình, để mùa xuân đến trọn vẹn hơn với những phận đời còn nhiều gian khó.
Quê hương Bác Tôn (xã Mỹ Hòa Hưng, tỉnh An Giang) đổi thay từng ngày, với diện mạo nông thôn khởi sắc, cơ sở hạ tầng, đường giao thông được đầu tư đồng bộ, khang trang, đời sống người dân ngày càng được nâng cao…