Kết quả tìm kiếm cho "đủ chương trình học"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 14889
Sau 1,5 ngày làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, sáng 15/6, "Hội nghị toàn quốc tập huấn về tổ chức và hoạt động của tổ chức Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các đoàn thể chính trị ở cấp xã" đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra và tiến hành bế mạc. Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự và phát biểu bế mạc hội nghị.
Sáng 14/6, Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng Phu nhân và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã về tới Hà Nội, kết thúc rất tốt đẹp chuyến công tác tham dự Hội nghị Đại dương Liên Hợp Quốc lần thứ 3 (UNOC 3), tiến hành các hoạt động song phương tại Pháp, thăm chính thức Cộng hoà Estonia và Vương quốc Thụy Điển từ ngày 5-14/6/2025.
Thứ Bảy, ngày 14/6/2025, Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV tiếp tục ngày làm việc thứ 26 tại Nhà Quốc hội, Thủ đô Hà Nội dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn.
Đại biểu Quốc hội cho rằng, việc xây dựng dự thảo luật sửa đổi, bổ sung 11 luật về quân sự, quốc phòng là bước đi cần thiết trong bối cảnh các địa phương đang tiến hành điều chỉnh địa giới hành chính và tái cấu trúc lực lượng vũ trang theo luật định kể từ ngày 1/7/2025, bảo đảm theo hướng tinh, gọn, vững mạnh và hiện đại.
Sáng 14/6, Quốc hội đã biểu quyết thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật năm 2025. Luật là bước hoàn thiện khung pháp lý quan trọng, giúp Việt Nam nâng cao chất lượng quốc gia, đáp ứng yêu cầu hội nhập sâu rộng và thúc đẩy đổi mới sáng tạo.
Sáng nay (14/6), Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị toàn quốc tập huấn về tổ chức và hoạt động của tổ chức Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị ở cấp xã (mới).
Ngày 28/5 vừa qua, ê-kíp các y bác sĩ của Bệnh viện Từ Dũ và Nhi đồng 1 (Thành phố Hồ Chí Minh) đã nỗ lực can thiệp bào thai, cứu sống thai nhi 22 tuần, nặng 600g, dị tật tim bẩm sinh phức tạp của một phụ nữ người Singapore.
Chuyến thăm chính thức Thụy Điển của Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam thực sự là cầu nối của quá khứ với hiện tại và hướng tới tương lai của quan hệ hai nước, đem đến tình cảm nồng ấm của nhân dân Việt Nam tới bạn bè Thụy Điển. Xã luận báo Nhân Dân đã khẳng định niềm tin đó.
Thủ tướng đề nghị Đại học Uppsala tạo điều kiện cho các sinh viên, nghiên cứu sinh Việt Nam học tập, nghiên cứu với kỳ vọng trở thành các nhà khoa học lớn, có thể được nhận giải Nobel.
Chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa, Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2025 sẽ được tổ chức trên toàn quốc. Đây là năm đầu tiên thí sinh thi theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018 và trong bối cảnh đang thực hiện sắp xếp chính quyền địa phương hai cấp. Từ ngày 1-16/6, các đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã và đang kiểm tra việc chuẩn bị cho kỳ thi tại các địa phương.
Trong thời đại số hóa mạnh mẽ, việc giải trí tại nhà trở thành xu hướng được nhiều gia đình Việt Nam lựa chọn. MyTV - nền tảng truyền hình tương tác và xem nội dung theo yêu cầu (VOD) do VNPT phát triển đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn tận hưởng trải nghiệm giải trí chất lượng cao ngay tại nhà.
Ngay những ngày đầu hè, nhiều cơ sở Đoàn đã phối hợp các ban ngành, địa phương trong tỉnh đồng loạt ra quân thực hiện nhiều hoạt động, công trình phần việc thiết thực gắn với nhiệm vụ chính trị, nhu cầu thực tế của từng địa phương, đơn vị…