Kết quả tìm kiếm cho "đang bắt kịp"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 13738
Theo Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cần phát triển các nền tảng số, cộng đồng học tập, nhất là phong trào "Bình dân học vụ số", tạo điều kiện để phụ nữ trẻ tham gia nhiều hơn vào quản lý xã hội, hoạt động cộng đồng, nhất là các lĩnh vực khoa học, công nghệ.
Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm với tiêu đề: "BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM TRONG THỜI ĐẠI SỐ".
Đội tuyển Colombia đã khởi đầu hành trình tại World Cup 2026 bằng chiến thắng 3-1 trước Uzbekistan ở bảng K.
Nhân kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2026), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí, khẳng định sự trân trọng đối với những đóng góp của đội ngũ người làm báo và nhấn mạnh vai trò đồng hành của báo chí trong quá trình phát triển của ngành.
Chính phủ vừa ra Nghị quyết ban hành thí điểm một số chính sách trong triển khai lộ trình sử dụng xăng E10, có hiệu lực thi hành từ 16/6/2026 đến hết 15/6/2028.
Từ 17/6, thí sinh cả nước tập dượt đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học 2026 trên hệ thống của Bộ GD&ĐT, làm quen thao tác và chuẩn bị cho đợt đăng ký chính thức.
Bằng đôi bàn tay khéo léo và óc sáng tạo, anh Nguyễn Vũ Linh (32 tuổi, ngụ phường Thới Sơn, tỉnh An Giang) đã biến những cây, lá tầm thường ở chốn quê nhà như lá thốt nốt, tăm tre, gỗ lồng mức rừng thành các tác phẩm nghệ thuật, đồ lưu niệm.
Theo phóng viên TTXVN đưa tin từ Kazan, ngày 17/6, tại thành phố Kazan, Liên bang Nga, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã gặp gỡ cán bộ, nhân viên các cơ quan đại diện và cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Liên bang Nga.
Vào mùa du lịch hè, các đảo nhỏ ở An Giang sôi động. Từng nhóm du khách háo hức vui chơi, thưởng thức hải sản tươi ngon, bàn kế hoạch khám phá những nơi chưa đến.
Trong những ngôi nhà của đồng bào Chăm ở An Giang hôm nay, hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh được đặt ở vị trí trang trọng nhất. Đó là sự kính trọng của đồng bào dành cho vị lãnh tụ thiên tài của dân tộc, là biểu tượng của niềm tin vào tư tưởng đại đoàn kết của Người.
Từ đảo ngọc Phú Quốc, Việt Nam đang chuẩn bị cho Tuần lễ cấp cao APEC 2027 - sự kiện đối ngoại có ý nghĩa đặc biệt đối với vị thế quốc gia và tiến trình hội nhập quốc tế. Phía sau những công trình đang vươn lên từng ngày là tầm nhìn phát triển dài hạn, là sự chuẩn bị của cả hệ thống chính trị và người dân địa phương. Loạt bài “APEC 2027: Từ đảo ngọc đến cửa ngõ đối ngoại của Việt Nam” ghi lại hành trình ấy, từ sứ mệnh quốc gia được giao phó đến khát vọng đưa Phú Quốc trở thành điểm kết nối mới của Việt Nam với khu vực và thế giới.
Ở xã biên giới Vĩnh Điều, mỗi người dân, mỗi đảng viên trở thành một “cột mốc sống”, vừa góp phần giữ bình yên biên giới, vừa dựng xây cuộc sống ấm no, hạnh phúc.