Kết quả tìm kiếm cho "đang trở lại"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 55236
Ngày 4/7, nhà chức trách bang Texas cho biết số người thiệt mạng đã tăng lên ít nhất 25 người trong khi khoảng 23-25 nữ sinh đi trại hè mất tích sau trận lũ quét lớn tại bang miền Trung này của Mỹ.
Thủ tướng Chính phủ vừa có Quyết định 19/2025/QĐ-TTg ban hành bảng danh mục và mã số các đơn vị hành chính Việt Nam.
Chiều 5/7, Cơ quan Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, đang tạm giữ hình sự Trương Văn Sịl (sinh năm 1995, cư trú ấp Vĩnh Bình, xã Vĩnh Lộc, tỉnh Cà Mau), để điều tra tội “Giết người”.
Chuyên cơ chở Thủ tướng và Phu nhân đã tới sân bay quân sự Galeao ở thành phố Rio de Janeiro, bắt đầu tham dự Hội nghị Thượng đỉnh BRICS mở rộng và hoạt động song phương tại Brazil.
Tổng sản phẩm trong nước (GDP) ước tăng 7,52% so với cùng kỳ năm trước, xác lập mức tăng trưởng cao nhất của nửa đầu năm trong suốt giai đoạn 2011-2025.
Ít nhất 6 người đã thiệt mạng và một số trẻ em tham gia các trại hè ở dọc sông Guadalupe đã bị mất tích trong trận lũ quét lịch sử do mưa lớn suốt đêm hôm trước ở miền Trung bang Texas của Mỹ.
Sau hai chiến thắng thuyết phục trước Maldives và UAE, đội tuyển nữ Việt Nam đang rộng cửa giành vé dự vòng chung kết Giải bóng đá nữ vô địch châu Á-Asian Cup 2026. Trận cuối gặp Guam vào 19 giờ tối nay 5/7 là cơ hội khẳng định sức mạnh, bản lĩnh và khát vọng vươn xa của bóng đá nữ Việt Nam.
Hai Nghị quyết vừa được Quốc hội thông qua tại Kỳ họp thứ 9 về phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 3-5 tuổi và miễn, hỗ trợ học phí cho người học trong hệ thống giáo dục quốc dân, đã đánh dấu một bước tiến có ý nghĩa chiến lược trong chính sách an sinh giáo dục nước ta.
Rạng sáng 5/7, Fluminense đã đánh bại Al Hilal 2 - 1 ở vòng tứ kết, trở thành đội đầu tiên giành quyền vào chơi bán kết FIFA Club World Cup 2025.
Bạn có thể chiến thắng nỗi sợ và tình trạng đầu óc trống rỗng khi nói trước đám đông nếu biết áp dụng một số thủ thuật tâm lý.
Sau sáp nhập, các tỉnh, thành phố sẽ sử dụng mã điện thoại cố định gắn với tên tỉnh, thành phố mới theo hướng dẫn được Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành.
Ngày 4/7/2025, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú ký ban hành Kết luận số 174-KL/TW của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về một số nhiệm vụ tiếp tục xây dựng tổ chức, hoạt động của đơn vị hành chính 2 cấp bảo đảm thông suốt, hiệu quả (gọi tắt là Kết luận số 174).