Kết quả tìm kiếm cho "đi học trực tiếp"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 9710
Theo đặc phái viên TTXVN, trong khuôn khổ dự Hội nghị thường niên các nhà tiên phong lần thứ 16 của Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF 16 Thiên Tân) tổ chức tại Thiên Tân và làm việc tại Trung Quốc, chiều 24/6 tại Thiên Tân, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã hội đàm với Thủ tướng Quốc Vụ viện Trung Quốc Lý Cường.
Xu hướng các bạn trẻ, đặc biệt là những người có tầm ảnh hưởng, chia sẻ các giá trị văn hóa, truyền thống và hình ảnh đất nước, con người Việt Nam trên mạng xã hội hiện nay rất đáng khích lệ.
Ngày nay, nhiều nhà nghiên cứu chứng minh cây nha đam mang đến nhiều lợi ích đối với sức khỏe.
Đến năm 2030, những bước tiến công nghệ vượt bậc được dự đoán sẽ thay đổi hoàn toàn nhân loại, mở ra những khả năng từng chỉ có trong phim khoa học viễn tưởng – từ sức mạnh phi thường cho đến giác quan được nâng cấp vượt trội.
Bảo hiểm xã hội (BHXH) khu vực XXXIV (tỉnh An Giang và Kiên Giang) đã có những bước tiến mạnh mẽ trong công tác cải cách thủ tục hành chính (TTHC), chuyển đổi số, nâng cao chất lượng dịch vụ công trực tuyến, tinh gọn tổ chức và tăng cường kỷ luật hành chính. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, đưa chính sách BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) đến gần hơn với người dân và doanh nghiệp.
“Vĩnh Tế” là tên gọi chính thức trong hồ sơ khoa học di tích, do vua Gia Long đặt khi cho đào kênh nối Châu Đốc đến Hà Tiên. Ngoài ra, dòng kênh lịch sử này còn có nhiều tên gọi khác, như: Sông Châu Đốc - Hà Tiên (trong thời gian thi công), Vĩnh Tế hà (khắc trên Cao đỉnh 1835, với ý nghĩa “bền vững lâu dài”), sông Vĩnh Tế (trong nhiều tư liệu lịch sử triều Nguyễn). Dù mang tên gọi nào, dòng kênh vẫn là chứng nhân lịch sử đặc biệt của vùng đất biên cương An Giang.
Đến năm 2030, những bước tiến công nghệ vượt bậc được dự đoán sẽ thay đổi hoàn toàn nhân loại, mở ra những khả năng từng chỉ có trong phim khoa học viễn tưởng – từ sức mạnh phi thường cho đến giác quan được nâng cấp vượt trội.
Sáng 23/6, Đảng ủy Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XII, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Sáng 22/6, 54 xã, phường mới trong tỉnh An Giang đồng loạt vận hành thử nghiệm, trước khi vận hành chính thức vào ngày 1/7. Đây là bước đi quan trọng trong quá trình tinh gọn bộ máy, nâng cao hiệu lực – hiệu quả phục vụ người dân và doanh nghiệp.
Một phụ nữ Việt Nam được thế giới tôn vinh như biểu tượng của điêu khắc hiện đại, với bảy hình khối để kể chuyện, chiêm nghiệm và đối thoại vượt thời gian. Một tâm hồn luôn đau đáu về cội nguồn, đã chọn Huế làm nơi quay về, hiến tặng toàn bộ sự nghiệp nghệ thuật với mong muốn duy nhất: Nghệ thuật phải được sống tiếp.
Chiều 22/6, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo các chương trình mục tiêu Quốc gia, Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Trung ương chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững và Phong trào “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”, Phong trào “Vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” giai đoạn 2021-2025.
Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin cùng với sự phổ biến của các thiết bị di động kết nối Internet đã tạo thuận lợi cho hình thức thanh toán không dùng tiền mặt, bởi lợi ích thiết thực, tiện lợi, nhanh chóng… là lý do để nhiều người dân ngày càng lựa chọn xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt trong giao dịch, mua sắm hàng ngày.