Kết quả tìm kiếm cho "đi thành phố"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 34941
Đôi môi hồng hào, mềm mịn luôn là biểu tượng của sự tươi tắn và sức sống nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu sắc môi tự nhiên như ý. Thói quen dùng son lì, tiếp xúc ánh nắng thường xuyên hay yếu tố cơ địa khiến môi ngày càng sạm, thâm và thiếu sức sống. Giờ đây, nhờ công nghệ khử thâm môi hiện đại, phái đẹp hoàn toàn có thể lấy lại làn môi hồng tự nhiên, mềm mướt mà không cần đến son.
Chiều 24/10, Tổng Thư ký Liên hợp quốc António Guterres đến Hà Nội, bắt đầu thăm chính thức Việt Nam và tham dự Lễ mở ký Công ước Liên hợp quốc về chống tội phạm mạng (Công ước Hà Nội), từ ngày 24 - 25/10/2025, theo lời mời của Chủ tịch nước Lương Cường.
Ngày 24/10, Bảo tàng tỉnh An Giang tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề “Bảo tồn và phát huy giá trị di sản Tao Đàn Chiêu Anh Các Hà Tiên, Kiên Giang”.
Trong hai ngày 23 và 24/10, Ban Biên tập Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang tổ chức cho biên tập viên, phóng viên tác nghiệp thực tế tại 2 xã Khánh Bình và Vĩnh Xương tuyên truyền về phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng, an ninh trên địa bàn xã giai đoạn 2025 - 2026 và định hướng đến năm 2030. Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã tiếp và làm việc với đoàn.
Đêm hôm qua (23/10), áp thấp nhiệt đới đã suy yếu thành một vùng áp thấp trên vùng biển phía đông khu vực bắc Biển Đông.
Sáng 24/10, HĐND tỉnh An Giang khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức Kỳ họp thứ 4 (chuyên đề),.để xem xét, quyết định một số nội dung thuộc thẩm quyền. Đây là lần đầu tiên HĐND tỉnh An Giang tổ chức kỳ họp theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến nhiều điểm cầu. Trong đó, điểm cầu chính tại Hội trường lớn Tỉnh ủy, kết nối trực tuyến với điểm cầu phường Long Xuyên và đặc khu Phú Quốc.
Trong bối cảnh nguồn cung căn hộ cao cấp, pháp lý minh bạch và vị trí đắc địa ngày càng khan hiếm, sự xuất hiện của Happy One Mori từ chủ đầu tư Vạn Xuân Group được xem là một điểm sáng, thu hút sự quan tâm của cả nhà đầu tư.
Trong bối cảnh giá nhà ở tăng cao, giấc mơ an cư của hàng triệu người thu nhập thấp và trung bình tại các đô thị lớn vẫn là thách thức. Việc thành lập Quỹ Nhà ở Quốc gia – một công cụ tài chính mới đã được Quốc hội thông qua tại Nghị quyết số 201/2025/QH15 kỳ vọng sẽ mở ra hướng đi bền vững giúp người dân tiếp cận nhà ở với giá hợp lý, đồng thời tạo động lực cho thị trường phát triển cân bằng, lành mạnh hơn.
Thủ đô New Delhi của Ấn Độ tiếp tục phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm không khí nghiêm trọng trong ngày thứ hai liên tiếp, khi chỉ số chất lượng không khí (AQI) đo được vào ngày 23/10 ở mức “rất không lành mạnh cho sức khỏe”.
Các dự báo ban đầu thiên về kịch bản bão số 12 (bão Thần Gió) di chuyển ổn định, hướng về vùng biển Huế - Đà Nẵng trong chiều 22-10, với cường độ suy yếu chỉ 1 - 2 cấp so với khi còn trên biển.
Sau nửa thế kỷ đất nước thống nhất (1975-2025), văn nghệ dân gian Việt Nam đứng trước ngã rẽ lớn: Một bên là thách thức từ đô thị hóa, công nghệ số làm suy giảm liên kết cộng đồng, một bên là cơ hội vàng để số hóa và phát triển kinh tế du lịch. Trao đổi với phóng viên Báo Quân đội nhân dân, GS, TS Lê Hồng Lý, Chủ tịch Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam đã phân tích sâu sắc các nguy cơ biến dạng di sản, đồng thời đưa ra những giải pháp nhằm giữ gìn hồn dân tộc trong kỷ nguyên phát triển mới.
Ứng phó với mùa khô 2026, Hạt Kiểm lâm khu vực 6 phối hợp các đơn vị chủ rừng trên địa bàn xã An Minh, Vân Khánh tích cực chuẩn bị các phương án phòng cháy, chữa cháy rừng (PCCCR) ngay từ bây giờ.