Kết quả tìm kiếm cho "điêu khắc đá"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 53401
Một số nghiên cứu cho rằng Trái Đất sơ khai có thể đã nhận được lượng lớn vàng từ các vật thể ngoài không gian cách đây khoảng 4,3 tỷ năm.
Một trong số các nhóm thành tích thí sinh được Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn (ĐH Quốc gia TP. Hồ Chí Minh) cộng điểm xét tuyển năm nay, là các thành tích hoạt động nổi bật từ cấp phường/xã trở lên.
Một thư mục ẩn trên Windows đang âm thầm ngốn tới 60 GB ổ cứng, hãy dọn dẹp chúng an toàn theo cách dưới đây.
Ủng hộ bóng đá tấn công là "nhân sinh quan" tất yếu khi xem bóng đá. Nhưng với PSG, hành trình của họ càng xứng đáng nhận sự cổ vũ nhiều hơn nữa, đến từ ngọn lửa đam mê và ý chí mãnh liệt.
Thử nghiệm tại 11 quốc gia cho thấy một loại thuốc tiêm có thể làm biến mất hoàn toàn khối u ở một số bệnh nhân di căn hoặc tái phát chỉ sau vài tuần, mở ra hy vọng mới cho những người không còn đáp ứng với các phương pháp điều trị hiện có.
Thực hiện Công điện số 38/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Khoa học và Công nghệ đang phối hợp Bộ Công an và các Bộ, cơ quan liên quan xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về thực thi quyền sở hữu trí tuệ. Dự kiến cơ sở dữ liệu quốc gia được vận hành trong tháng 12/2026, duy trì, hoàn thiện trong các năm tiếp theo.
Gần 70.000 hộ dân tại bang Tây Australia đang rơi vào tình trạng không điện sinh hoạt sau khi hai đợt bão lớn liên tiếp quét qua khu vực này trong dịp cuối tuần, gây thiệt hại trên diện rộng và buộc các cơ quan khẩn cấp tiếp nhận hàng trăm yêu cầu hỗ trợ.
Tại Philippines, trứng vịt lộn rất được ưa chuộng. Món ăn dùng kèm tỏi, giấm, muối, hạt tiêu và chút lá bạc hà.
Giám đốc Tổng cục Du lịch Thái Lan, Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh cho rằng, hình ảnh Đà Nẵng, Hội An, Hà Nội, TPHCM, Phú Quốc... xuất hiện trên mạng xã hội thu hút khách Thái đến Việt Nam trải nghiệm.
Tiêu chuẩn, nhiệm vụ và quyền hạn của Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố được quy định tại Nghị định số 185/2026/NĐ-CP ngày 26/5/2026 của Chính phủ.
Một sự việc hy hữu xảy ra tại Đắk Lắk khi bé trai 12 tuổi đã tự ý lấy ô tô của người dân đỗ trước nhà, điều khiển xe chạy qua nhiều con hẻm để về nhà mình và xảy ra va quẹt với một taxi.
Ngày 1/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang ra quyết định tạm giữ hình sự 5 đối tượng, gồm: Ngô Hoàng Phi (sinh năm 1979), Ngô Hoàng Hậu (sinh năm 2003), Đỗ Khắc Trường (sinh năm 1996), Đỗ Khắc Cường (sinh năm 1994) và Nguyễn Tấn Bền (sinh năm 1987), cùng trú tại đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang), để điều tra về hành vi vi phạm quy định về bảo vệ động vật nguy cấp, quý, hiếm.