Kết quả tìm kiếm cho "điểm đến đầu tư"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 55311
Bộ Xây dựng tổng hợp 237 dự án, công trình với tổng vốn đầu tư trên 3,4 triệu tỷ đồng, đủ điều kiện để khởi công, khánh thành đồng loạt vào ngày 19/12 tới.
Tại xã Phúc Khánh, tỉnh Lào Cai, nghi lễ cưới hỏi của đồng bào Dao Tuyển vẫn thực hành theo phong tục truyền thống, phản ánh đậm nét bản sắc văn hóa dân tộc trong đời sống hôm nay.
Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro cho biết đã điều chỉnh và tăng cường chiến lược quốc phòng trong bối cảnh áp lực bên ngoài ngày càng gia tăng.
Ở đây không ai muốn rời đi, không có tội phạm, không có xe cộ, và vì thế, cũng không tồn tại nỗi lo tai nạn giao thông.
Chiều 15/12, tại Nhà Quốc hội, Hội đồng Bầu cử quốc gia tổ chức Phiên họp thứ tư. Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia chủ trì phiên họp.
Ngày 15/12, Đồn Biên phòng Vĩnh Nguơn (Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang) cho biết, trong quá trình phối hợp với các lực lượng chức năng tuần tra, kiểm soát địa bàn đã phát hiện 11 đối tượng nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.
Gặp chấn thương nghiêm trọng ngay sát giải, Đặng Trần Phương Nhi vẫn nén đau thi đấu xuất sắc và mang về tấm huy chương đầu tiên cho wushu Việt Nam tại SEA Games 33.
Ngày 15/12, Đội Cảnh sát giao thông đường bộ cao tốc số 5 (Phòng 6, Cục Cảnh sát giao thông) cho biết vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông trên cao tốc Cam Lộ-La Sơn đoạn qua tỉnh Quảng Trị khiến 1 người tử vong.
Năm 2025, các Viện Vệ sinh dịch tễ, Pasteur đã phân bổ và vận chuyển hơn 34 triệu liều vaccine cho các địa phương, bảo đảm đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng cho trẻ em, phụ nữ có thai trong Chương trình Tiêm chủng mở rộng trên toàn quốc.
Khoản viện trợ sẽ hỗ trợ kịp thời và toàn diện cho các gia đình bị buộc phải sơ tán tạm thời và trẻ em bị ảnh hưởng bởi áp thấp nhiệt đới, bão và lũ lụt gần đây, ưu tiên hỗ trợ mặt hàng phi lương thực, nước sạch, vệ sinh và vệ sinh cá nhân; tăng cường năng lực tìm kiếm cứu nạn và bảo đảm các biện pháp bảo vệ thiết yếu.
Chiều 15/12, tại Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh An Giang tổ chức lễ đón vị khách du lịch quốc tế thứ 20 triệu đến Việt Nam.
Không chờ đến cận Tết, thời điểm này nhiều người dân Hà Nội đã tìm mua hoa để trang trí nhà cửa, sớm đón không khí xuân. Trong số các loại hoa được lựa chọn, mộc lan nổi lên như một xu hướng mới.