Kết quả tìm kiếm cho "ở Trùng Khánh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 9950
Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam nhấn mạnh, việc trao huy hiệu cho các đảng viên lão thành cách mạng nhân dịp kỷ niệm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 là sự kiện có ý nghĩa chính trị, nhân văn sâu sắc.
Cử tri các xã, phường khu vực biên giới An Giang kiến nghị sớm sửa chữa Quốc lộ N1, Quốc lộ 80; có giải pháp bình ổn giá lúa, vật tư nông nghiệp và đưa sách giáo khoa về các địa bàn biên giới trước năm học mới.
Các công trình trọng điểm đang được tăng tốc thi công không chỉ làm thay đổi diện mạo đô thị phường Hà Tiên (An Giang), mà còn mở ra dư địa phát triển mới, tạo động lực để kinh tế biển, kinh tế cửa khẩu và du lịch bứt phá.
60 năm đã trôi qua, câu chuyện về 10 cô gái Lam Hạ vẫn được các thế hệ nhắc nhớ, trở thành biểu tượng của ý chí “Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh” và tinh thần “Giặc đến nhà đàn bà cũng đánh.”
Kỷ niệm 115 năm Ngày sinh của Đại tướng Võ Nguyên Giáp là dịp để vinh danh một thiên tài quân sự, nhà tư tưởng, nhà giáo dục và biểu tượng văn hóa đạo đức của dân tộc Việt Nam.
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng yêu cầu ngành giáo dục khẩn trương bổ sung, hợp đồng đủ giáo viên, rà soát cơ sở vật chất và chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cho năm học 2026 - 2027.
Phát hiện này giúp lý giải một trong những đặc tính nổi tiếng nhất của vàng - khả năng chống oxy hóa vượt trội.
Không chỉ hút khách nghỉ dưỡng ngắn ngày, Đà Nẵng đang được chú ý như một nơi có thể làm việc, sinh sống và trải nghiệm trong nhiều tuần.
Thủ tướng Lê Minh Hưng ký Công điện số 59/CĐ-TTg, ngày 22/8/2026 gửi Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang bộ; Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố về tăng cường bảo đảm an ninh, trật tự dịp Lễ Quốc khánh.
Đoàn chuyên gia ICOMOS đang khảo sát thực địa Khu di tích khảo cổ Óc Eo - Ba Thê từ ngày 17 đến 24/8/2026, bước quan trọng trong quá trình thẩm định hồ sơ đề cử UNESCO. An Giang đồng thời đẩy mạnh bảo tồn, chỉnh trang cảnh quan và phát huy giá trị quần thể di tích...
30 căn nhà Tình thương được bàn giao cho hộ nghèo, cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Cần Đăng (An Giang), với tổng kinh phí hơn 1,5 tỷ đồng.
Từ nguồn lực xã hội hóa và sự đóng góp của người dân, nhiều cây cầu giao thông nông thôn ở xã Vĩnh Hanh, tỉnh An Giang, được xây dựng và đưa vào sử dụng. Từ tháng 7-2025 đến nay, địa phương hoàn thành 5 cây cầu với tổng kinh phí hơn 7 tỉ đồng, góp phần cải thiện việc đi lại và vận chuyển nông sản của người dân.