Kết quả tìm kiếm cho "Xét xử phúc thẩm"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 5144
Một số chuyên gia cho rằng chính sách tín dụng nhà ở xã hội cần có lãi suất ổn định, dài hạn để thúc đẩy nguồn vốn và phát triển nhà ở cho người thu nhập thấp tại Việt Nam.
Theo thông tin từ Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, sau Hội nghị hiệp thương lần thứ 3, danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI có 868 người, trong đó có 5 người tự ứng cử (Thành phố Hồ Chí Minh: 2 người; Vĩnh Long: 1 người; Cần Thơ: 1 người; An Giang: 1 người).
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 21/CĐ-TTg về việc điều hành sản xuất và tiêu thụ lúa gạo trong tình hình mới.
Trong nhiệm kỳ Quốc hội khóa XV, các đại biểu Quốc hội (ĐBQH) đơn vị tỉnh An Giang chủ động đổi mới phương thức hoạt động, từ tham gia xây dựng pháp luật, nâng cao chất lượng giám sát đến ứng dụng công nghệ để tăng tính công khai, minh bạch.
Từng được một số bệnh viện tại TP. Hồ Chí Minh khuyên không phẫu thuật vì khối u gan nằm ở vị trí quá hiểm hóc, một bệnh nhân 63 tuổi vừa được các bác sĩ tại Bệnh viện Quân y 175 phẫu thuật thành công.
Đang có trend "ăn hoa như ăn rau" thu hút nhiều người xem và làm theo trên mạng xã hội, đặc biệt là TikTok. Tuy nhiên không phải loài hoa nào cũng có thể ăn, và không phải cách ăn nào cũng an toàn.
Bộ Nông nghiệp và Môi trường cho rằng, cần linh hoạt chính sách thu mua dự trữ, hỗ trợ tín dụng cho doanh nghiệp thu mua và xuất khẩu lúa gạo nhằm ổn định thị trường trong thời điểm thu hoạch rộ.
Thị trường chứng khoán sáng 11/3 tiếp tục phục hồi mạnh, khi VN-Index tăng gần 33 điểm, vượt mốc 1.700 điểm. Đà tăng được củng cố sau phiên hồi phục hơn 24 điểm ngày 10/3, trong bối cảnh thị trường dần ổn định sau cú giảm sốc đầu tuần. Nhóm ngân hàng, bất động sản và bán lẻ tiếp tục đóng vai trò dẫn dắt.
Trước thềm kỷ niệm 100 năm ngày mất nhà yêu nước Phan Châu Trinh (24/3/1926 - 24/3/2026), các cơ quan chức năng TP. Đà Nẵng đang khẩn trương triển khai phương án sửa chữa, khắc phục tình trạng xuống cấp nghiêm trọng tại di tích lịch sử quốc gia nhà lưu niệm Phan Châu Trinh.
Chiều 10/3, tại phường Rạch Giá (tỉnh An Giang), Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Chính phủ, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội Dương Quyết Thắng chủ trì Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động và chất lượng tín dụng tại chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội các tỉnh: Cà Mau, An Giang và TP. Cần Thơ.
Tổng Bí thư Tô Lâm cho biết trước yêu cầu phát triển mới của đất nước, Hội đồng Lý luận Trung ương cần tiếp tục khẳng định và nâng tầm vai trò hạt nhân, nòng cốt trong công tác lý luận của Đảng.
Thủ tướng cho biết, Việt Nam đã huy động được khoảng 4 triệu thùng dầu từ các đối tác nhằm bảo đảm nguồn cung, góp phần ổn định thị trường và đời sống Nhân dân.