Kết quả tìm kiếm cho "“Hương lục bình đọng mãi trong tôi!”"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 8823
Tháng Bảy về trong không khí tri ân lan tỏa khắp mọi miền đất nước, tỉnh Vĩnh Long đã triển khai nhiều chính sách, hoạt động thiết thực nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh và các gia đình có nhiều đóng góp cho sự nghiệp hòa bình, độc lập.
Sáng 27/7, kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2025), tại vùng đất "Tọa độ lửa" Quảng Trị, Thủ tướng Phạm Minh Chính và đoàn công tác đã dâng hương, dâng hoa tại Đền thờ Bác Hồ và các Anh hùng liệt sĩ; Đền tưởng niệm liệt sĩ Trường Sơn bến phà Long Đại và Di tích lịch sử nơi hy sinh của 16 thanh niên xung phong tại bến phà này.
Về thăm các gia đình chính sách ở xã Tân Hội (tỉnh An Giang), bên tách trà ấm trong những căn nhà Tình nghĩa, chúng tôi lặng nghe những câu chuyện chiến đấu, hy sinh của các thương binh, liệt sĩ. Những ký ức ấy khiến chúng tôi càng thấm thía hơn những mất mát của thế hệ cha ông và thêm trân trọng đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.
Theo các chuyên gia, mục tiêu tăng trưởng GDP 8,3-8,5% đến cuối năm 2025 tuy khó nhưng Việt Nam vẫn còn dư địa để đạt được.
Thị trường chứng khoán Việt Nam tiếp tục khởi sắc trong tuần giao dịch từ ngày 21- 25/7, với VN-Index đóng cửa ở mức 1.531,13 điểm – mức chốt phiên cao lịch sử của thị trường chứng khoán, tăng 33,85 điểm so với cuối tuần trước.
Không phải lễ khai trương hoành tráng, cũng không phải băng rôn khẩu hiệu, điều khiến người ta cảm nhận rõ không khí của APEC 2027 đang đến gần lại chính là những tiếng máy khoan rền vang, cần cẩu xoay tròn giữa trời Phú Quốc và hàng trăm bóng người miệt mài trong nắng.
Theo đặc phái viên TTXVN, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Vương quốc Maroc, chiều 25/7 theo giờ địa phương, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã dự tọa đàm về chính sách thúc đẩy hợp tác Việt Nam - Maroc.
Ngày 25/7, 7 đảng bộ thuộc Đảng bộ Quân sự tỉnh An Giang, gồm: Đảng bộ Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, các Đảng bộ Ban Chỉ huy Phòng thủ Khu vực 1, 2, 3, 4, 5, 6 đồng loạt tổ chức đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Dịch vụ Thám tử Tony giúp khách hàng xử lý nhanh các vấn đề nhạy cảm bằng nghiệp vụ chuyên sâu. Thám tử Tony hoạt động nhiều năm với đội ngũ chuyên nghiệp, đáng tin cậy. Khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối thông tin
Ngày 25/7, vùng biển phía Đông của khu vực Bắc Biển Đông có gió mạnh cấp 7-8, vùng gần tâm bão số 4 mạnh cấp 9-10, giật cấp 12; sóng biển cao 4-6m, biển động rất mạnh.
Công tác chăm lo người có công với cách mạng không chỉ là trách nhiệm mà còn là nét đẹp trong truyền thống văn hóa, đạo lý của dân tộc Việt Nam. Những thành quả đạt được thể hiện sự tri ân sâu sắc, tạo động lực để toàn xã hội tiếp tục chung tay, góp sức xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, nhân văn và nghĩa tình.
Tôi cất tiếng khóc chào đời trong nước mắt của cả gia đình tiễn mẹ tôi đi mãi sau khi sinh tôi. Khi tôi còn đỏ hỏn, bà nội đã vượt hàng ngàn cây số, ôm chiếc túi vải nhỏ lặn lội từ quê ra đón tôi về nuôi. Không có mẹ trong những năm tháng đầu đời, nhưng tôi may mắn có ông bà nội thay cha mẹ thương yêu suốt một đời.