Kết quả tìm kiếm cho "“cất cánh”"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 12684
Giá vàng hôm nay (5-6): Giá vàng miếng trong nước duy trì ở mức ổn định so với hôm qua song vẫn neo ở mức cao, quanh ngưỡng hơn 117 triệu đồng/lượng bán ra. Trong khi đó, giá vàng thế giới tiếp tục tăng nhẹ so với rạng sáng qua.
Theo Cục Hải quan, chiều 4/6 Hải quan Cửa khẩu sân bay quốc tế (CKSBQT) Nội Bài đã chủ trì bắt giữ 2 đối tượng mua bán, vận chuyển hơn 5,3kg ma tuý các loại.
Chiều 4/6 tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ tổ chức buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 5/2025 để thông tin về tình hình kinh tế-xã hội tháng 5 và 5 tháng đầu năm; đồng thời cung cấp thông tin về một số vấn đề mà dư luận và báo chí quan tâm.
Ở miền Tây, ly cà-phê là thứ gắn liền với buổi sáng và cả những khoảng lặng giữa ngày. Trưa nắng, nhiều người dừng chân ở quán võng, gọi ly cà-phê đen, thả mình trên chiếc võng đong đưa, tranh thủ chợp mắt. Những quán cà-phê võng vẫn lặng lẽ gìn giữ thói quen ấy, một nét sống chậm đã thành bản sắc của miền Tây.
Từ ngày 15/5 - 15/6, An Giang triển khai đợt cao điểm phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trên toàn tuyến biên giới lẫn nội địa theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Công điện 65/CĐ-TTg và Chỉ thị 13/CT-TTg. Đây là nỗ lực lớn nhằm ngăn chặn tình trạng vận chuyển, kinh doanh hàng cấm, hàng kém chất lượng từ khu vực biên giới vào nội địa, bảo vệ thị trường trong nước và quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng (NTD).
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 4-6, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 12 đồng, hiện ở mức 24.982 đồng.
Dù trong bối cảnh phải thực hiện nhiều công việc khi sắp xếp, tinh gọn bộ máy, nhưng với sự quyết liệt, sát sao của Ban Chỉ đạo triển khai xóa nhà tạm, nhà dột nát huyện Phú Tân (gọi tắt là Ban chỉ đạo (BCĐ) huyện), chương trình được triển khai hết sức khẩn trương và hiệu quả, đem đến niềm vui và hy vọng mới cho hộ nghèo, cận nghèo và gia đình chính sách.
Bằng nhiều nguồn lực hỗ trợ, từ Trung ương đến địa phương, nguồn xã hội hóa… cùng với quyết tâm của cả hệ thống chính trị, huyện Tri Tôn tập trung triển khai quyết liệt Chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát. Đến nay, 1.336 căn nhà cho gia đình chính sách; hộ nghèo, cận nghèo được bàn giao và đưa vào sử dụng, giúp người dân an cư lạc nghiệp.
Chiều 3/6, đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ chủ trì hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Đảng bộ Chính phủ nhiệm kỳ 2020-2025.
Thống đốc nhấn mạnh ngành ngân hàng mong Chính phủ chỉ đạo giải pháp để chính sách bảo lãnh tín dụng thực chất hơn, phát triển thị trường tài chính, từ đó tăng tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa.
Ngày 3/6, Bệnh viện đa khoa Xuyên Á Long cho biết vừa tiếp nhận điều trị cho một người đàn ông 61 tuổi (ngụ Long An) trong tình trạng nguy kịch do biến chứng nhiễm trùng nặng sau khi tự ý tiêm thuốc trị đau lưng không rõ nguồn gốc. Sự việc một lần nữa cảnh báo về nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng các phương pháp điều trị chưa được kiểm chứng và không có sự giám sát y tế.
Mô hình dự báo giá xăng dầu ứng dụng Machine Learning của Viện Dầu khí Việt Nam (VPI) cho thấy, tại kỳ điều hành ngày 5/6, giá xăng bán lẻ biến động nhẹ, nếu Liên bộ Tài chính - Công Thương không trích lập, hay chi sử dụng Quỹ bình ổn giá xăng dầu.