Kết quả tìm kiếm cho "135 trường hợp"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 890
An Giang đang tăng tốc chuyển đổi số trong giải quyết thủ tục hành chính (TTHC), nâng tỷ lệ sử dụng dịch vụ công trực tuyến, tạo thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp thực hiện TTHC nhanh, tiện và minh bạch.
Bcons đã giải bài toán thu hút cư dân tại Bcons City sau khi bàn giao. Bcons City có tỷ lệ lấp đầy hơn 80% căn hộ sau 2 tháng bàn giao. Có thể thấy, tiện ích đầy đủ, đặc sắc cùng vị trí thuận tiện đã thu hút dân cư về sinh sống trong thời gian ngắn. Tập đoàn Bcons với chiến lược xây dựng nhà ở vừa túi tiền tại khu vực Dĩ An cũ và đã phát triển 19 dự án bất động sản cho đến nay. Trong đó, có đến 12 dự án đã bàn giao nhà và có 9 dự án đã bàn giao sổ hồng cho cư dân.
Thời gian gần đây, trên cả nước ghi nhận rải rác các ca mắc bệnh viêm não mô cầu. Điểm chung của các ca bệnh là diễn tiến xấu rất nhanh, có nhiều trường hợp không qua khỏi, mới nhất là một học sinh 11 tuổi ở Phú Quốc.
Giá nhiên liệu tăng mạnh trong thời gian qua đã tạo áp lực lớn đối với hoạt động vận tải đường bộ. Tuy nhiên, phần lớn doanh nghiệp vẫn duy trì giá cước, trong khi cơ quan quản lý tăng cường theo dõi, kiểm soát thị trường nhằm bảo đảm ổn định dịch vụ vận tải.
Tròn 75 năm hình thành và phát triển, Báo Nhân Dân luôn giữ vững vai trò ngọn cờ báo chí cách mạng tiên phong, đồng thời không ngừng chuyển mình bắt nhịp thời đại. Sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và đổi mới, sáng tạo chính là nền tảng quan trọng giúp tờ báo ngày càng gia tăng vị thế trong lòng độc giả, khẳng định giá trị của báo Đảng đầy sức sống, luôn sẵn sàng đồng hành cùng dân tộc trong kỷ nguyên mới.
Nhân kỷ niệm 100 năm ngày mất của cụ Phan Châu Trinh (1926-2026), chuỗi hoạt động tưởng niệm cụ sẽ diễn ra vào ngày 24-3 tại Trường đại học Văn hóa TP.HCM.
Chiều 5/3, UBND tỉnh An Giang tổ chức hội nghị trực tuyến tổng kết công tác năm 2025 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2026 của Ban Chỉ đạo về phát triển khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và Đề án 06 tỉnh.
Ngày 26/2, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị trực tuyến Phiên họp thứ 6 của Ban Chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản để rà soát, đánh giá việc thực hiện các nhiệm vụ đề ra tại Phiên họp thứ 5; thảo luận về chính sách cho phân khúc nhà ở đối với người có thu nhập trung bình. Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà; Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trần Hồng Minh tham dự.
Chính phủ đẩy mạnh phát triển nhà ở xã hội, tăng nguồn cung và giảm giá nhà để đảm bảo an sinh xã hội và ổn định thị trường bất động sản.
Sáng 20/2 (mùng 4 Tết), Thủ tướng Phạm Minh Chính đi thị sát, kiểm tra, tặng quà động viên chúc Tết các đơn vị đang thi công Dự án cao tốc Hữu Nghị-Chi Lăng và Đồng Đăng-Trà Lĩnh trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn và Cao Bằng.
Doanh nghiệp công nghệ Việt Nam đang bước vào chu kỳ tăng trưởng mới với nền tảng tài chính vững, thị trường quốc tế mở rộng và chiến lược đầu tư rõ nét vào AI, hạ tầng số, công nghệ lõi. Những động lực này được kỳ vọng tạo sức bật cho ngành công nghệ từ năm 2026, khi khoa học - công nghệ và đổi mới sáng tạo được xác định là trụ cột trung tâm của mô hình tăng trưởng mới.
Tối 8/2, trước thềm Xuân Bính Ngọ, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Thủ đô Hà Nội, Chủ tịch nước Lương Cường và Phu nhân đã dự Chương trình nghệ thuật đặc biệt Xuân Quê hương 2026 với chủ đề "Khát vọng Việt Nam: Hòa bình, Thịnh vượng".