Kết quả tìm kiếm cho "15 ca mắc mới"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 6561
Thủ tướng đã có chỉ đạo cụ thể về tiến độ đối với các công tác: xóa nhà tạm, nhà dột nát; các công trình, dự án quan trọng quốc gia; thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công năm 2025.
Trong những năm gần đây, hạt điều ngày càng trở thành món ăn vặt phổ biến không chỉ vì hương vị bùi béo hấp dẫn mà còn nhờ vào nhiều lợi ích dinh dưỡng mà loại hạt này mang lại. Tuy nhiên, với người bệnh tiểu đường, một nhóm đối tượng cần kiểm soát nghiêm ngặt chế độ ăn thì câu hỏi đặt ra là: Liệu hạt điều có phù hợp? Ăn như thế nào để tốt cho sức khỏe mà không làm tăng đường huyết?
Tại cuộc họp báo thường kỳ của Bộ Nông nghiệp và Môi trường sáng 3/7, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Phùng Đức Tiến cho biết: Xuất khẩu nông lâm thủy sản là điểm nhấn của ngành trong 6 tháng đầu năm, đạt 33,84 tỷ USD, tăng 15,5% so với cùng kỳ năm 2024. Giá trị xuất siêu đạt 9,83 tỷ USD, tăng 16,5%.
Ngày 1/7/2025, tỉnh mới An Giang chính thức hình thành trên bản đồ hành chính Việt Nam, là kết quả của quá trình hợp nhất hai tỉnh liền kề An Giang và Kiên Giang. Không chỉ là sự thay đổi về ranh giới địa lý hay cơ cấu bộ máy chính quyền, đây là dấu mốc lịch sử trong thực hiện nghị quyết Trung ương về sắp xếp tổ chức bộ máy tinh gọn, hiệu quả và mở rộng không gian phát triển toàn vùng.
Ngày 1/7/2025, Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Bảo hiểm y tế (BHYT) chính thức có hiệu lực với nhiều điểm mới thể hiện nỗ lực không ngừng của Đảng, Nhà nước trong việc chăm lo sức khỏe nhân dân.
Dù sở hữu hệ thống phòng không nổi tiếng như "Vòm Sắt", Israel vẫn không thể bảo vệ thường dân trước tên lửa Iran. Hầm trú ẩn lỗi thời đang làm dấy lên câu hỏi lớn về an ninh thực sự của người dân Israel.
Sáng 29/6, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp ông Maeda Tadashi, Chủ tịch Hội đồng quản trị và các cộng sự của Ngân hàng Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JBIC) đang thăm, làm việc tại Việt Nam. Cùng dự có Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam Ito Naoki.
Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu bài viết: "SỨC MẠNH CỦA ĐOÀN KẾT" của đồng chí Tô Lâm - Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.
Hơn 200 tài liệu được trưng bày tại triển lãm đã giới thiệu về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, khơi dậy lòng yêu nước.
Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã ký ban hành Nghị quyết số 208/2025/QH15 của Quốc hội sửa đổi, bổ sung một số điều của Nội quy kỳ họp Quốc hội ban hành kèm theo Nghị quyết số 71/2022/QH15 ngày 15/11/2022 của Quốc hội.
Chiều 27/6, Chi bộ Báo An Giang tiến hành Đại hội đảng viên lần thứ XIX (nhiệm kỳ 2025 – 2030). Tham dự đại hội có 23 đảng viên được triệu tập.
Được sử dụng rộng rãi trong môi trường làm việc đặc thù, áo gile phản quang giúp người lao động dễ dàng được nhận diện nhờ vào chất liệu phản quang có độ hiển thị cao. Tuy nhiên, với sự đa dạng về thiết kế và chất liệu, việc lựa chọn đúng loại áo phù hợp là yếu tố quan trọng để tối ưu hiệu quả bảo hộ và tăng cường sự an tâm cho cả doanh nghiệp lẫn người lao động.