Kết quả tìm kiếm cho "150 công nhân lao động nữ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 254
Giữa trung tâm Sa Pa, Không gian văn hóa “Sa Pa – Tinh hoa hội tụ” ra đời như một điểm nhấn mới của du lịch trải nghiệm, nơi tái hiện sinh động đời sống, phong tục và nghề truyền thống của các dân tộc thiểu số, góp phần bảo tồn bản sắc văn hóa, mở ra hướng phát triển du lịch bền vững, lấy người dân làm chủ thể và văn hóa làm nền tảng.
Những ngày cuối năm, khi sương sớm còn giăng mờ trên triền đồi, những cánh đồng mía ở xã Trường Sinh rộn ràng bước vào vụ thu hoạch.
Ngày 22/01/2026, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng tiến hành ghi phiếu, bỏ phiếu, công bố kết quả và thông qua danh sách các đồng chí trúng cử vào Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV. Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV là 200 đồng chí, gồm 180 đồng chí Ủy viên chính thức và 20 đồng chí Ủy viên dự khuyết.
Đại hội XI quyết định việc bổ sung, phát triển Cương lĩnh năm 1991; xác định Chiến lược phát triển kinh tế-xã hội 10 năm (2011-2020); đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ 5 năm (2011-2015).
Những năm qua, các mô hình kinh tế tập thể ở xã Vĩnh Tuy phát triển về số lượng và chất lượng, tạo điều kiện để người dân liên kết sản xuất, chăn nuôi. Nhiều hộ gia đình có thu nhập ổn định nhờ tham gia tổ hợp tác.
Luật Phòng bệnh vừa được Quốc hội biểu quyết thông qua cũng như Nghị quyết số 72-NQ/TW của Bộ Chính trị đã xác định việc chuyển trọng tâm từ điều trị sang phòng bệnh, trong đó tiêm chủng chủ động và tiếp cận vaccine bền vững là một trụ cột ưu tiên chiến lược.
Không cần quảng cáo dài dòng, nhiều nông dân chọn cách đưa tên mình lên bao bì, nhãn mác sản phẩm. Họ coi đó là danh dự, cam kết chất lượng và cũng là cách gìn giữ văn hóa nông nghiệp quê nhà.
Hôm nay, 12/12, Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 khai mạc, với tinh thần “Đoàn kết - Sáng tạo - Đổi mới - Phát triển”. Xung quanh sự kiện trọng đại này, bà Trương Thanh Thúy (ảnh) - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh cho biết một số kết quả nổi bật của Hội và phong trào phụ nữ tỉnh trong nhiệm kỳ 2021 - 2025.
Thủ tướng Phạm Minh Chính và Thủ tướng Campuchia đều nhấn mạnh đây là sự kiện quan trọng, mở một cánh cửa giao thương mới và nối thêm một nhịp cầu hữu nghị giữa hai dân tộc
Mưa lũ là thời điểm lý tưởng để các loại vi sinh vật, vi khuẩn, bụi, rác, chất thải… theo dòng nước gây ô nhiễm môi trường và tiềm ẩn nhiều nguy cơ dịch bệnh. Nếu không được ngăn chặn kịp thời, các bệnh truyền nhiễm, nhất là bệnh về đường hô hấp có thể bùng phát mạnh và lây lan trên diện rộng.
Giúp người bị TNGT đi cấp cứu được hỗ trợ đến 5 triệu đồng, bố mẹ ép con học quá sức có thể bị phạt 10 triệu đồng... là chính sách có hiệu lực trong tháng 12.
Tận dụng lúc nông nhàn, người dân kiếm thêm thu nhập từ nghề tay trái, ổn định cuộc sống gia đình. Nhiều hộ nhờ nguồn thu nhập này mà thoát nghèo.