Kết quả tìm kiếm cho "16 hình thức"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 9507
Sau 8 năm thành lập, câu lạc bộ (CLB) lân - sư - rồng Kim Ngân (xã An Biên, tỉnh An Giang) trở thành nơi nuôi dưỡng đam mê, tập hợp thanh, thiếu niên sinh hoạt lành mạnh, rèn luyện thể chất và gìn giữ nét đẹp văn hóa dân gian.
Chuối là loại quả được nhiều người yêu thích nhưng không phải ai cũng ăn được, dưới đây là 3 nhóm người nên hạn chế ăn chuối.
Theo báo cáo mới nhất của Cục Thống kê, Bộ Tài chính, nhu cầu tiêu dùng, du lịch của người dân trong nước tăng trong các dịp lễ, Tết, nghỉ hè cùng với số lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng là các nhân tố đóng góp tích cực cho tăng trưởng của ngành thương mại, dịch vụ từ đầu năm đến nay.
Người dân Đông Nam Á đang tiêu thụ lượng vi nhựa nhiều nhất thế giới, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và môi trường.
Ba bộ sưu tập được công nhận bảo vật quốc gia gồm đầu phượng thuộc triều đại nhà Lý (thế kỷ 11-12), bình ngự dụng từ thời Lê sơ (thế kỷ 15) và bộ gốm Trường Lạc thuộc thời kỳ Lê sơ (thế kỷ 15-16).
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 104/CĐ-TTg ngày 6/7/2025 về tăng cường hiệu quả điều hành chính sách tiền tệ, chính sách tài khóa và tổ chức sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2025.
Phóng viên TTXVN tại New Delhi dẫn báo cáo công bố ngày 5/7 của Ngân hàng Thế giới (WB) cho biết Ấn Độ đã đạt được một thành tựu đáng chú ý khi trở thành quốc gia có mức độ bình đẳng cao thứ 4 trên toàn cầu, chỉ đứng sau Slovakia, Slovenia và Belarus.
Tổng sản phẩm trong nước (GDP) ước tăng 7,52% so với cùng kỳ năm trước, xác lập mức tăng trưởng cao nhất của nửa đầu năm trong suốt giai đoạn 2011-2025.
Cặp đấu đầu tiên của vòng tứ kết FIFA Club World Cup 2025 là màn đụng độ giữa hai hiện tượng của mùa giải năm nay Fluminense và Al Hilal. Màn so tài giữa bản lĩnh Nam Mỹ và làn gió mới đến từ Tây Á hứa hẹn rất kịch tính và bất ngờ.
Trong quá trình kiểm tra chấm thi tốt nghiệp THPT 2025 tại một số địa phương, trao đổi với báo chí, Thứ trưởng thường trực Bộ Giáo dục và Đào tạo Phạm Ngọc Thưởng nhấn mạnh, công tác chấm thi phải ghi nhận được những nỗ lực, sáng tạo, chủ động, suy nghĩ riêng của thí sinh.
Các “ông lớn” châu Âu như Man City và Inter Milan đã phải nhận lại những cú sốc lớn ở FIFA Club World Cup 2025 khi phải xách vali về nước. Những cú vấp ngã đó đang là bài học cho các “đại gia” châu Âu còn lại ở giải đấu này.
Chủ tịch Quốc hội đề nghị các cơ quan chủ động triển khai nhiệm vụ được giao tại các nghị quyết, kết luận của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ Chính trị, Ban Bí thư.