Kết quả tìm kiếm cho "17 mẫu vẽ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4348
Tiếp tục chương trình làm việc của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV, ngày 21/1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng tiếp tục làm việc cả ngày tại Hội trường để thảo luận về các văn kiện Đại hội.
Kết quả đối sánh 5 năm (2021 - 2025) môn ngữ văn cho thấy sự chênh lệch giữa các địa phương không xuất phát chủ yếu từ đề thi khó, mà phản ánh trực tiếp chất lượng và mức độ đổi mới của hoạt động dạy - học môn này ở từng nơi.
Từ giống cây ăn trái quen thuộc của địa phương, xoài keo đang từng bước khẳng định vị thế sản phẩm nông sản chủ lực ở xã Khánh Bình. Loại cây này góp phần nâng cao thu nhập cho người dân và tạo động lực phát triển nông nghiệp theo hướng gia tăng giá trị.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 20/1, bộ phận không khí lạnh tiếp tục di chuyển xuống phía Nam và đang ảnh hưởng đến thời tiết nhiều khu vực trên cả nước. Hiện nay, ở Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ thấp nhất phổ biến từ 17–20 độ C, trời se lạnh về đêm và sáng sớm.
Dám nghĩ lớn, dám dấn thân, dám chịu trách nhiệm đang trở thành sợi chỉ đỏ hội tụ sức mạnh từ cơ sở đến tầm quốc gia để hiện thực khát vọng Việt Nam 2045.
Những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử của đất nước ta trong 8 thập kỷ qua giúp Việt Nam tích lũy thế và lực cho sự phát triển bứt phá trong giai đoạn tới, sẵn sàng cho kỷ nguyên vươn mình.
Ngày 30/4/2025, thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết số 66-NQ/TW về đổi mới công tác xây dựng và thi hành pháp luật đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước trong kỷ nguyên mới.
Hội nghị Bộ trưởng số ASEAN (ADGMIN) lần thứ 6, diễn ra tại Hà Nội từ ngày 12 đến 16/1 với chủ đề “ASEAN thích ứng: Từ kết nối hạ tầng đến kết nối trí tuệ”, là diễn đàn cấp cao để các quốc gia ASEAN cùng nhìn lại chặng đường chuyển đổi số đã qua, đồng thời định hình lộ trình và ưu tiên hợp tác cho giai đoạn tiếp theo.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ chiều 20/1-21/1, Bắc Bộ chịu ảnh hưởng của đợt không khí lạnh có cường độ mạnh, từ ngày 21-25/1, khu vực vùng núi và trung du Bắc Bộ trời rét đậm.
Cuối tháng 11 âm lịch, có dịp về thăm lại vùng Bảy Núi, vùng đất hơn 10 năm gắn bó cứ như người bạn cũ chào đón tôi trở lại, với nét đẹp của phong cảnh hữu tình và con người mộc mạc.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn, ngày 16/1/2026, thời tiết trên cả nước tiếp tục chịu tác động của các hình thế khí quyển mùa đông, trong đó Bắc Bộ và nhiều khu vực trên biển cần đặc biệt lưu ý diễn biến gió mạnh, sóng lớn.
Trong tháng cao điểm chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), các ngành chức năng tỉnh kiểm tra, kiểm soát, xác minh và xử lý nghiêm trường hợp tàu cá, ngư dân vi phạm.