Kết quả tìm kiếm cho "2 anh em ruột"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 728
Chỉ trong khoảnh khắc mất kiểm soát vì ma túy và rượu, một người con đã cướp đi mạng sống của mẹ ruột mình. Vụ án đau lòng cũng là lời cảnh tỉnh nghiêm khắc về hậu quả của sử dụng ma túy.
Từ lá cờ Đảng tung bay trên "Cột dây thép" ở Long Điền đến sự phát triển lớn mạnh của các tổ chức Đảng vùng U Minh lịch sử khẳng định bài học vô giá về công tác quần chúng của Đảng trong phong trào cách mạng giải phóng dân tộc ở tỉnh An Giang. Dưới ngọn cờ của Đảng quang vinh, các chi bộ đã vượt qua sự đàn áp khốc liệt, giữ vững niềm tin cách mạng.
Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 đang cận kề. Khi nhiều gia đình tất bật sắm sửa, trang hoàng nhà cửa, một góc khác, những người lao động tự do lại đang “chạy đua” với thời gian kiếm tiền lo Tết.
Thời gian qua các địa phương vùng U Minh Thượng quan tâm chăm lo tốt cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng.
Tôi choáng ngợp trước căn phòng lưu trữ báo chí, “kho tàng” quý giá của nhà báo Trương Thanh Nhã - nguyên Tổng Biên tập Báo Kiên Giang, nguyên Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Kiên Giang (1992 - 2007). Trong căn phòng nhỏ ấy chất chứa chuyện đời, chuyện nghề qua nhiều thế hệ, nhiều giai đoạn làm báo thăng trầm của ông.
Sau khi cấu kết với nhiều đối tượng để tổ chức môi giới mại dâm, Nguyễn Thị Xuyên (SN 1956), ngụ xã Vĩnh Thạnh Trung còn lôi kéo con, cháu trong gia đình cùng tham gia. 61 đối tượng liên quan bị xử lý về các tội: Hiếp dâm người dưới 16 tuổi, môi giới mại dâm và mua dâm người dưới 18 tuổi.
Kể từ ngày thành lập đến nay, Đảng Cộng sản Việt Nam đã trải qua 13 kỳ đại hội. Mỗi kỳ đại hội Đảng là một mốc lịch sử quan trọng ghi nhận, đánh dấu những thắng lợi, thành tựu và những bài học kinh nghiệm của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng.
Ngày 15-1, Công an xã An Biên đã công bố quyết định khởi tố bị can của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang đối với Võ Tuyết Vàng (sinh năm 1965, ngụ phường Rạch Giá, tỉnh An Giang), để điều tra về hành vi “Hành hạ người khác”.
Từ lòng tham và sự xem thường pháp luật, Thạch Thị Tuyết Nhi (SN 1992), ngụ xã Vĩnh Lợi, tỉnh Cà Mau cùng chồng hờ Lê Văn Tình (SN 1993) từng bước trở thành mắt xích quan trọng trong đường dây tổ chức xuất, nhập cảnh trái phép quy mô lớn, thu lợi bất chính hàng tỷ đồng.
Ngày 4/1, Công an đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang) cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam Trần Hửu Nghĩa (sinh năm 1996, thường trú ấp Cần Thới, xã Cần Đăng, tỉnh An Giang), chỗ ở hiện nay: Khu phố Gành Dầu, đặc khu Phú Quốc, (tỉnh An Giang) về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.
Sáng 27/12, tại Hà Nội, Hội đồng Thi đua-Khen thưởng Trung ương long trọng tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI với chủ đề “Thi đua đổi mới, sáng tạo, tăng tốc bứt phá đưa đất nước vào kỷ nguyên phát triển hùng cường, văn minh, thịnh vượng”.
Một thập kỷ trước, giữa những cánh rừng nhiệt đới nguyên sinh của Phú Quốc, một ý tưởng táo bạo đã ra đời: xây dựng Safari bán hoang dã đầu tiên tại Việt Nam, nơi ranh giới giữa con người và thiên nhiên gần như được xóa nhòa. Hành trình 10 năm của Vinpearl Safari Phú Quốc là câu chuyện về những bước đi tiên phong, về cách nâng niu sự sống và về cam kết kiên định với sứ mệnh bảo tồn thiên nhiên.