Kết quả tìm kiếm cho "2 anh em"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 10806
Cúm A là bệnh nhiễm virus đường hô hấp cấp tính do các chủng virus thuộc nhóm cúm A gây ra (như A/H1N1, A/H3N2…). Bệnh gặp ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em dưới 5 tuổi, người hơn 65 tuổi, người mắc bệnh mạn tính, phụ nữ mang thai...
Các chuyên gia khuyến cáo dư thừa muối so với nhu cầu khuyến nghị gây tăng tính thấm, tăng trương lực thành mạch, gây ứ nước trong tế bào, tăng sức cản ngoại vi gây ra tăng huyết áp.
Bắt đầu ngày 1/12, hành khách tại tất cả sân bay trên cả nước có thể trải nghiệm quy trình bay "gọn nhẹ" với định danh VNeID hoặc hệ thống kiosk tự phục vụ.
Giúp người bị TNGT đi cấp cứu được hỗ trợ đến 5 triệu đồng, bố mẹ ép con học quá sức có thể bị phạt 10 triệu đồng... là chính sách có hiệu lực trong tháng 12.
Theo Đại sứ Lê Quang Long, tình đoàn kết giữa hai dân tộc Việt Nam-Cuba không chỉ là ký ức lịch sử hào hùng mà còn là mạch nguồn sống được nuôi dưỡng và truyền lại qua từng thế hệ.
Mỗi lần nhóm bạn thân chúng tôi tụ tập cà phê, câu chuyện thường xoay quanh công việc, con cái, chuyện mái nhà. Và không hiểu tại sao, chủ đề "vợ càm ràm" luôn xuất hiện đều đặn như "tiết mục" cố định.
Sau nhiều chương trình hành động hiệu quả, toàn diện như “Tháng Ba biên giới”, “Thắp sáng đường biên”..., Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tiếp tục triển khai một giải pháp dài hạn, đồng bộ với sự tham gia của nhiều lực lượng hướng về biên cương Tổ quốc. Đó là Đề án “Tuổi trẻ Việt Nam đồng hành với thanh thiếu nhi vùng biên giới giai đoạn 2025-2030”.
Hợp tác giữa Samsung với đối tác trong nước là dấu ấn trong hành trình 30 năm phát triển tại Việt Nam trong mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống qua đổi mới công nghệ.
Việt Nam là một trong những "điểm nóng" của sốt xuất huyết Dengue trên toàn cầu, với diễn biến khó lường: không còn theo mùa mà kéo dài quanh năm và thay đổi giữa các địa phương. Riêng trong năm nay đã có 135.515 ca mắc, 26 ca tử vong.
Chiều 29/11, Trung tâm Hoạt động thanh, thiếu nhi và khởi nghiệp thanh niên tỉnh An Giang khai mạc Liên hoan Tuyên truyền măng non - Trại sáng tác văn thơ tuổi học trò năm 2025.
Sau gần 4 tháng phát động, hội thi “Vẽ tranh theo sách từ chất liệu tự do” năm 2025 nhận được 538 bức tranh tham gia.
Dù xuất phát từ nhu cầu thực tế nhưng dạy thêm, học thêm cũng tiềm ẩn nhiều vấn đề như áp lực học tập, tài chính và việc dạy thêm không đúng cách có thể dẫn đến mất cân bằng giữa học tập và vui chơi hoặc ảnh hưởng đến khả năng tự học của học sinh. Thực tế này đặt ra yêu cầu công tác quản lý dạy thêm, học thêm phải thực hiện một cách phù hợp, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đảm bảo quyền lợi của các bên liên quan.