Kết quả tìm kiếm cho "2 cầu nông thôn"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 8273
Sau hơn 7 tháng triển khai, chương trình Tết quân - dân năm 2026 tại xã Hòa Điền: Từ ánh sáng đường quê, những nhịp cầu mới đến mái ấm nghĩa tình đã góp phần đem mùa xuân ấm áp về sớm với người dân vùng quê này.
Một mùa xuân nữa lại về. Trong sắc xuân tươi mới, xã Gò Quao không chỉ rộn ràng bởi đất trời giao hòa mà còn bừng lên sức sống của một vùng quê đang chuyển mình mạnh mẽ sau sáp nhập, từng bước vận hành hiệu quả mô hình chính quyền địa phương 2 cấp.
Tết Bính Ngọ 2026 cận kề, nhu cầu mua sắm của người dân tăng cao. An Giang triển khai đồng bộ giải pháp bình ổn thị trường gắn với bảo đảm an toàn, an ninh, không để thiếu hàng, sốt giá gây mất trật tự thị trường.
Dù sở hữu những “bờ xôi ruộng mật”, nhưng nhiều nông dân hiện nay vẫn đang loay hoay trong nghịch lý: Diện tích canh tác lớn nhưng giá trị kinh tế thấp. Làm thế nào để đánh thức tiềm năng đất đai, gia tăng thu nhập cho nhà nông là bài toán cấp bách đặt ra cho cả chính quyền lẫn người dân.
Bộ Nông nghiệp và Môi trường công bố 10 sự kiện nổi bật của ngành trong năm 2025 tại cuộc họp báo thường kỳ.
Thời gian qua, xã Hòa Điền phát huy lợi thế về đất đai, chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi; đa dạng hóa sản xuất nông nghiệp theo hướng thích ứng với biến đổi khí hậu, góp phần tăng thu nhập cho người dân.
Chiều 4/2, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước cùng đoàn công tác đến thăm, chúc tết cơ quan, đơn vị lực lượng vũ trang, gia đình người có công với cách mạng tại xã Tri Tôn và phường Chi Lăng, Tịnh Biên.
Trong bối cảnh biến đổi khí hậu diễn biến phức tạp, ngành nông nghiệp đang đứng trước áp lực về đổi mới nguồn giống, gen thích ứng với điều kiện sinh thái mới. Để giải quyết bài toán này, UBND tỉnh Bắc Ninh vừa ban hành Đề án “Ứng dụng công nghệ sinh học xây dựng và phát triển ngành công nghiệp sinh học tỉnh Bắc Ninh đến năm 2030, định hướng đến năm 2045” với mục tiêu đưa nhanh những tiến bộ công nghệ sinh học vào cải thiện di truyền và nâng cao chất lượng giống.
Ngày 4/2, tại Hội trường Đảng ủy phường Tịnh Biên, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng có buổi làm việc với Đảng ủy các phường: Tịnh Biên, Thới Sơn, Chi Lăng và các xã An Cư, Núi Cấm về việc thực hiện Nghị quyết Đảng bộ tỉnh và triển khai thực hiện Quyết định số 252/QĐ-UBND của UBND tỉnh về việc giao nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tỉnh An Giang năm 2026.
Sự bùng nổ các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL tại Việt Nam đang tạo ra một cuộc đua đầy cơ hội nhưng cũng không ít trăn trở về tính công bằng
Những ngày này, không khí phấn khởi đang lan tỏa trên những công trình xây dựng cầu giao thông nông thôn. Cầu mới được xây dựng không chỉ nối liền đôi bờ mà còn mang theo niềm vui, sự kỳ vọng của người dân về một năm mới thuận lợi, ấm no.
Từ Chợ Mới, ông Trần Lê Hùng bền bỉ gầy dựng thương hiệu bánh hạnh nhân Tiến Anh hơn 30 năm. Sản phẩm quê nhà nay được nhiều người biết đến, góp phần tạo việc làm và nâng giá trị nông sản địa phương.