Kết quả tìm kiếm cho "2 tỷ Euro"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1612
Các đối tượng mở hơn 1.000 tài khoản doanh nghiệp “ma,” và mua khoảng 10.000 tài khoản cá nhân không chính chủ, sau đó chuyển cho các băng nhóm ở Campuchia sử dụng vào hoạt động lừa đảo, rửa tiền.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 27/11, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.146 đồng.
Sau chiến thắng hủy diệt 9-1 trước Armenia, Bồ Đào Nha đã chính thức giành vé dự World Cup 2026, mở ra cơ hội cho Cristiano Ronaldo phá vỡ kỷ lục tham dự 6 kỳ World Cup.
Ngày 15/11, Liên minh châu Âu (EU) thông báo đã đạt được thỏa thuận tạm thời về ngân sách năm 2026 sau cuộc đàm phán giữa đại diện các quốc gia thành viên và Nghị viện châu Âu (EP). Đây được coi là bước tiến quan trọng, tạo cơ sở để khối hoàn tất kế hoạch chi tiêu cho năm tới trong bối cảnh có nhiều thách thức về kinh tế - an ninh.
Ngày 4/11, “gã khổng lồ” phát nhạc trực tuyến Spotify thông báo họ đã đạt 713 triệu người dùng thực tính đến cuối quý III, trong đó số lượng tài khoản đăng ký trả phí đạt 281 triệu người, tương ứng mức tăng 12%.
Việc Việt Nam áp dụng thuế tối thiểu toàn cầu là một bước đi chiến lược, thể hiện trách nhiệm và sự chủ động hội nhập với các chuẩn mực chung của thế giới. Đây là điều chỉnh chính sách cần thiết để Việt Nam vừa có thể giữ chân nhà đầu tư, vừa thực hiện định hướng nâng chất dòng vốn trong giai đoạn tới.
Theo phóng viên TTXVN tại Washington, ngày 14/10, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) đã cảnh báo rằng nền kinh tế toàn cầu đang cho thấy những dấu hiệu căng thẳng do chính sách thuế quan của Mỹ và chủ nghĩa bảo hộ lan rộng, mặc dù triển vọng khả quan hơn so với dự kiến ban đầu.
Xuất khẩu hàng dệt may của Trung Quốc sang Liên minh châu Âu (EU) đang tăng mạnh khi các nhà sản xuất bị ảnh hưởng bởi thuế quan nặng nề từ Mỹ chuyển hướng xuất hàng sang thị trường châu Âu.
Văn phòng Chính phủ vừa có Thông cáo báo chí về những chính sách mới của Chính phủ có hiệu lực từ tháng 10/2025.
Theo số liệu cập nhật từ Hiệp hội Bán lẻ Anh (BRC), giá hàng hóa trong các cửa hàng tại nước này trong 12 tháng tính đến tháng 9/2025 đã tăng 1,4%, cao hơn mức 0,9% trong tháng trước đó và là mức tăng cao nhất kể từ tháng 3/2024.
Trong khuôn khổ Khóa họp 80 của Đại hội đồng Liên hợp quốc (ĐHĐ LHQ), tổ chức tại New York (Mỹ), lãnh đạo các nước đang phát triển bị đe dọa bởi biến đổi khí hậu đã cáo buộc các nước giàu không thực hiện cam kết tài trợ cho các biện pháp ứng phó với mực nước biển dâng cao, hạn hán và nạn phá rừng.
Sau gần hai tuần gián đoạn, biên giới Ba Lan-Belarus mở lại nhờ tác động ngoại giao được cho là từ Trung Quốc. Bắc Kinh ưu tiên bảo vệ hành lang thương mại Á-Âu, củng cố ảnh hưởng chiến lược tại châu Âu.