Kết quả tìm kiếm cho "20 người bị nạn"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2820
Trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là thẩm mỹ khuôn mặt, kỹ thuật nâng mũi siêu vi phẫu được xem là bước tiến vượt bậc. Người tiên phong ứng dụng và phát triển phương pháp này tại Việt Nam từ năm 2013 chính là TS.BS Cái Hữu Ngọc Thảo Trang, một trong những chuyên gia hàng đầu với hơn 20 năm kinh nghiệm.
Bản tính hung hăng, thích gây sự lại thêm có men bia rượu, các đối tượng càng dễ có hành vi sai trái. Hậu quả của việc thiếu kiềm chế bản thân, thể hiện hành vi cô đồ là những ngày tháng tù tội...
Sáng 5/6, nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911 - 5/6/2025); tỉnh An Giang long trọng tổ chức Lễ tổng kết, trao giải Cuộc thi sáng tác, quảng bá các tác phẩm văn học nghệ thuật, báo chí về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Bác Hồ, Bác Tôn” tỉnh An Giang, giai đoạn 2024 - 2025.
Ô nhiễm nhựa đang trở thành hiểm họa của hành tinh, tác động nghiêm trọng đến hệ sinh thái và sức khỏe con người với những hạt vi nhựa. Ngày Môi trường Thế giới 2025 kêu gọi nhân loại hành động để giải quyết ô nhiễm nhựa.
Hiện nay, không chỉ nhiều nước trên thế giới, mà ở Việt Nam tình hình tội phạm mua bán người diễn biến phức tạp. Mua bán người được Liên Hiệp Quốc xếp là một trong 4 loại tội phạm nguy hiểm nhất, xâm hại trực tiếp đến tính mạng, sức khỏe, danh dự và nhân phẩm - các quyền cơ bản nhất của con người.
Trong số 183 tác phẩm vào chung khảo Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XIX, Hội đồng đã thảo luận, thẩm định và bỏ phiếu lựa chọn 13 giải A, 27 giải B, 49 giải C, 36 giải Khuyến khích.
Báo Tin tức và Dân tộc (TTXVN) trân trọng giới thiệu bài viết "THỰC HÀNH TIẾT KIỆM” của đồng chí Tô Lâm - Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.
Tháng Công nhân và Thánh hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm nay diễn ra với tinh thần linh hoạt, sáng tạo, bám sát thực tiễn. Các cấp công đoàn trong tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động hiệu quả, thiết thực dành cho đoàn viên, người lao động (NLĐ).
Sáng 25/5, trong chương trình công tác tại Malaysia, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã dự Chương trình "Gặp gỡ doanh nghiệp Việt Nam - Malaysia", do Bộ Tài chính Việt Nam phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia, Phòng Thương mại và Công nghiệp Malaysia tổ chức.
Theo phóng viên TTXVN tại Trung Đông - Bắc Phi, việc Phong trào Hồi giáo Hamas trả tự do vô điều kiện cho công dân mang 2 quốc tịch Mỹ-Israel Edan Alexander trong tháng này đã làm dấy lên hy vọng về một thỏa thuận ngừng bắn ở Dải Gaza đang trong tầm tay. Tuy nhiên, gần hai tuần sau, sự lạc quan đó đã gần như tan biến.
Đã bao giờ bạn tự hỏi, điều gì sẽ xảy ra nếu một ngày không còn tiếng chim hót líu lo, không còn sắc xanh của những cánh rừng bạt ngàn, hay đại dương sâu thẳm hóa thành một vùng hoang mạc câm lặng?
Tháng Công nhân là cao điểm tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động (NLĐ) về mọi mặt, cả về vật chất, tinh thần, an toàn và sức khỏe. Theo đó, nhiều hoạt động chăm lo thiết thực, ý nghĩa cho đoàn viên, công nhân, viên chức, NLĐ đã được các cấp công đoàn trong tỉnh đồng loạt triển khai.