Kết quả tìm kiếm cho "200 người"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 10384
Trong ngày đầu tiên của năm mới 2026, toàn quốc xảy ra 49 vụ tai nạn giao thông, làm chết 18 người, bị thương 41 người, so với ngày cùng kỳ năm 2025, giảm 24 vụ, giảm 23 người chết.
Theo Cục Thuế, đã có hơn 18.300 hộ kinh doanh nộp thuế khoán tự nguyện chuyển sang phương pháp kê khai trước thời điểm 1/1/2026 và hơn 3.200 hộ chuyển lên mô hình doanh nghiệp.
Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa tăng cao, từ ngày 1 đến 4/1, Công ty Cổ phần Phà An Giang đã huy động tổng cộng 30 phà trọng tải lớn từ 30 tấn đến 200 tấn, hoạt động liên tục trên các tuyến vượt sông Tiền và sông Hậu.
Khi kết hợp giá trị xuất khẩu của thực phẩm và mỹ phẩm Hàn Quốc với âm nhạc, video và trò chơi, ước tính "giá trị xuất khẩu văn hóa Hàn Quốc" năm ngoái đứng thứ 4, sau chất bán dẫn, ôtô và hóa dầu.
Bước vào năm 2025, nhiệm vụ đặt ra cho ngành Tài chính vô cùng nặng nề khi phải vừa đảm bảo ổn định kinh tế vĩ mô, vừa tạo ra những bước đột phá về thể chế và hạ tầng tài chính.
Với vai trò là Trạm trưởng Trạm kiểm soát Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Hà Tiên, trong năm qua, Thiếu tá Hà Huy Mong đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác kiểm tra, kiểm soát, đăng ký kiểm chứng của trạm; chỉ huy cán bộ, chiến sĩ thực hiện đồng bộ các biện pháp công tác biên phòng để duy trì an ninh trật tự ở khu vực cửa khẩu. Bố trí lực lượng, phương tiện hợp lý để phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại, đấu tranh với các loại tội phạm, đối tượng có hành vi xâm phạm chủ quyền an ninh biên giới quốc gia, hệ thống mốc quốc giới, xuất nhập cảnh trái phép trên địa bàn được phân công phụ trách. Phối hợp chặt chẽ, hài hòa với lực lượng hải quan, kiểm dịch trong khu liên hợp cửa khẩu, kiểm tra việc xuất nhập của hàng hóa và phương tiện, kiểm dịch y tế...
Năm 2025 và giai đoạn 2021 – 2025, trong bối cảnh khó khăn, thách thức nhiều hơn cơ hội và thuận lợi, nhiều vấn đề nóng, phức tạp vượt dự báo, nhưng Việt Nam đã đạt được những kết quả quan trọng, toàn diện với xu thế năm sau tốt hơn năm trước, nhiệm kỳ này tốt hơn nhiệm kỳ trước trên hầu hết các lĩnh vực; tiếp tục tạo xu thế đổi mới, tạo đà phát triển nhanh, bền vững, tạo lực phát triển bao trùm, toàn diện, tạo khí thế bước vào kỷ nguyên mới và ngày càng củng cố, tăng cường niềm tin vững chắc của Nhân dân vào Đảng, Nhà nước, sẵn sàng cho một Việt Nam hùng cường thịnh vượng, người dân ngày càng ấm no hạnh phúc.
Năm 2025 ghi dấu loạt thiên tai cực đoan, dị thường với cường độ, thiệt hại vượt mọi kỷ lục và cũng ghi nhận những hành động ứng phó chưa từng có tiền lệ.
Trong những giờ khắc cuối cùng của năm 2025, các thành phố lớn từ Mỹ, Brazil đến Hàn Quốc và Triều Tiên đang hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng cho đại tiệc đón năm mới 2026. Bên cạnh những lễ hội ánh sáng và âm nhạc hoành tráng, công tác an ninh cũng được đẩy lên mức cao nhất.
Sáng ngày 31/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam, lệnh khám xét chỗ ở đối với Phạm Huỳnh Tuyết Phượng (sinh năm 1977, cư trú khu phố 7 Dương Đông, đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang) về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.
Theo phóng viên TTXVN đưa tin từ Trung Đông, Ngoại trưởng của 10 quốc gia - gồm Anh, Canada, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Iceland, Nhật Bản, Na Uy, Thụy Điển và Thụy Sĩ - ngày 30/12 ra tuyên bố chung bày tỏ “quan ngại sâu sắc” trước “tình hình nhân đạo trở lại chiều hướng xấu” ở Dải Gaza, cho rằng cuộc khủng hoảng tại đây đang ở mức “thảm khốc”.
Trong không khí trang trọng, phấn khởi của cán bộ, đảng viên, cộng đồng doanh nghiệp và người lao động cả nước thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, ông Nguyễn Việt Cường, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phú Cường, đã vinh dự được Đảng và Nhà nước trao tặng danh hiệu Anh hùng Lao động.