Kết quả tìm kiếm cho "21 ca khỏi bệnh"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2352
Các chuyên gia y tế quốc tế vừa đưa ra khuyến nghị nam giới trên 50 tuổi nên thực hiện chụp cộng hưởng từ (MRI) nhanh dưới 15 phút để phát hiện sớm ung thư tuyến tiền liệt, một phương pháp không đau, hiệu quả và giảm thiểu tối đa các can thiệp.
Ngày 15/3, hòa chung không khí của ngày hội non sông, hơn 3,3 triệu cử tri tỉnh An Giang nô nức tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, thực hiện quyền và nghĩa vụ của công dân, trực tiếp lựa chọn những đại biểu tiêu biểu về phẩm chất, năng lực, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân.
Theo Cục Thống kê, Bộ Tài chính, sản xuất nông nghiệp trong tháng 2/2026 tập trung vào gieo trồng, chăm sóc lúa và cây màu vụ đông xuân trên cả nước. Chăn nuôi lợn tiếp tục xu hướng hồi phục, chăn nuôi gia cầm phát triển ổn định, bảo đảm nguồn cung thực phẩm phục vụ tiêu dùng dịp Tết Nguyên đán.
Để thu nhập bình quân đầu người năm 2026 tiếp tục tăng, đời sống dân cư được cải thiện, Chính phủ và chính quyền địa phương các cấp cần tiếp tục thực hiện có hiệu quả các chương trình, chính sách an sinh xã hội; nâng cao chất lượng và tạo việc làm cho người lao động...
Văn phòng Chính phủ vừa có Thông cáo báo chí chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ tháng 2/2026 và chính sách mới của Chính phủ có hiệu lực từ tháng 3/2026.
Ngoài lập kỷ lục châu Á, Việt Nam cũng nằm trong số 14 quốc gia có hệ thống phẫu thuật robot AI Modus V Synaptive hiện đại hàng đầu thế giới.
Trong bối cảnh nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân ngày càng cao, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị đã từng bước khẳng định vai trò là trụ cột y tế tuyến tỉnh với những dấu ấn nổi bật về năng lực chuyên môn, tổ chức điều hành và chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh.
Theo Bộ Nội vụ dự báo, tình hình lao động nhảy việc sau Tết không nhiều do các doanh nghiệp đã quan tâm đến chính sách thu hút, hỗ trợ người lao động của mình từ trước Tết.
Chiều 22/2, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp đánh giá tình hình Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm sau Tết.
Sáng 20/2 (mùng 4 Tết), Thủ tướng Phạm Minh Chính đi thị sát, kiểm tra, tặng quà động viên chúc Tết các đơn vị đang thi công Dự án cao tốc Hữu Nghị-Chi Lăng và Đồng Đăng-Trà Lĩnh trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn và Cao Bằng.
Từ những mất mát do bão lũ ở quê hương, tiến sĩ Phạm Anh Tuấn dành nhiều năm nghiên cứu nền móng năng lượng - giải pháp giúp công trình bền vững hơn trước thiên tai, đồng thời tạo ra nguồn năng lượng sạch cho cuộc sống. Hành trình của anh là câu chuyện về một người trẻ Việt đi xa để học hỏi, rồi nỗ lực mang tri thức trở về phục vụ cộng đồng.
Bí thư Thành ủy Hà Nội đã trả lời phỏng vấn về những dấu ấn lịch sử của Thủ đô trong năm qua và khát vọng vươn mình trong kỷ nguyên mới nhân dịp Xuân Bính Ngọ 2026.