Kết quả tìm kiếm cho "231 người"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 374
An Giang là tỉnh ven biên ở miền Tây Nam Bộ, không ngừng khẳng định sự đổi mới thông qua những công trình giao thông chiến lược. Ba cây cầu: Tân An, số 13 và cầu Châu Đốc đáp ứng nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa, mở ra cơ hội cho kinh tế và du lịch địa phương. Những cây cầu này, với vai trò huyết mạch giao thông, đã góp phần nâng tầm vị thế An Giang.
Xóa nhà tạm, nhà dột nát là chương trình, hành động thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng và Nhà nước đối với người dân có hoàn cảnh khó khăn. Việc giúp người dân có một mái nhà vững chắc là nền tảng quan trọng để họ “an cư, lạc nghiệp”, góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh, văn minh. Mỗi ngôi nhà được xây mới không chỉ là nơi trú ngụ, mà còn là nơi nuôi dưỡng ước mơ, là khởi nguồn cho những thành công mới.
Chiều 6/1, Ban Vận động Quỹ Vì người nghèo tỉnh An Giang tổ chức cuộc họp bàn kế hoạch tổ chức thực hiện chăm lo Tết, đảm bảo an sinh cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ gia đình có đối tượng bảo trợ xã hội và hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ năm 2025.
Thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025 luôn tiềm ẩn những yếu tố phức tạp về hoạt động vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới cửa khẩu ở Lạng Sơn.
Tiếp tục Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XV, sáng 26/11, Quốc hội nghe các báo cáo về công tác của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao và Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao.
Những năm qua, phong trào thi đua “Dân vận khéo” và “Dân vận khéo trong xây dựng nông thôn mới (NTM), NTM nâng cao” trên địa bàn huyện Châu Thành được triển khai sâu rộng, mang lại hiệu quả thiết thực. Qua đó, xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiêu biểu, với nhiều cách làm sáng tạo, thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển.
Sau khi bàn bạc, Trần Văn Hậu (sinh năm 1974, ngụ ấp Long Phú 1, xã Long Điền B), nguyên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Long Giang và Nguyễn Văn Tuấn (sinh năm 1982, ngụ ấp Phú Hạ 2, xã Kiến Thành, huyện Chợ Mới), đại diện đơn vị thi công không thực hiện đầy đủ hạng mục công trình. Sau đó, lập hồ sơ nghiệm thu, thanh toán giá trị công trình không đúng thực tế thi công, gây thiệt hại ngân sách Nhà nước hơn 231 triệu đồng.
Những năm qua, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã trở thành công việc tự giác, thường xuyên của cấp ủy, tổ chức Đảng, chính quyền, MTTQVN và tổ chức chính trị - xã hội các cấp, của từng địa phương, cơ quan, đơn vị, trong đó có nông dân.
Thị trường bất động sản trên địa bàn tỉnh trong quý III/2024 có tăng nhẹ so quý I và II. Tuy nhiên, chưa có chuyển biến mạnh, lượng giao dịch vẫn còn thấp...
Ngày 22/9, các nhà lãnh đạo Quốc hội Mỹ đã công bố thỏa thuận gia hạn tài trợ cho Chính phủ liên bang đến giữa tháng 12, nhằm ngăn chặn nguy cơ đóng cửa Nhà Trắng chỉ vài tuần trước cuộc bầu cử Tổng thống.
Thủ tướng nêu rõ bảo đảm chỗ ở, an cư lạc nghiệp là yếu tố quan trọng để thu hút nguồn nhân lực, qua đó thu hút đầu tư để phát triển nhanh, bền vững, nhất là với tỉnh mạnh về công nghiệp như Bắc Ninh.
Cùng với mức sống ngày càng tăng, việc sở hữu cho riêng mình một chiếc ôtô riêng là ước mơ của nhiều người. Tuy nhiên, với mức lương 15 triệu đồng, có nên mua ôtô trả góp vẫn là nỗi bâng khuâng khá lớn. Hãy cùng chúng tôi phân tích kỹ hơn để đưa ra câu trả lời sáng suốt nhất.