Kết quả tìm kiếm cho "346 tỷ đồng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 220
Kết phiên sáng 18/6, VN-Index tăng 29,22 điểm (+1,62%) lên 1.835,42 điểm với 103 mã tăng, ít hơn so với 156 mã giảm.
Trong chương trình “Cảm ơn người lao động”, Công ty TNHH PouYuen Việt Nam đã trao tặng 1 chỉ vàng cho mỗi công nhân có thâm niên từ 15 năm trở lên.
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Khu vực 15 đã chấp thuận sửa đổi, bổ sung nội dung tại Giấy phép số 017/NH-GP ngày 05/8/1995 do Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh An Giang cấp cho Quỹ tín dụng nhân dân Chợ Vàm theo Quyết định số 50/QĐ-NH ngày 05/8/1995 như sau:
Giá vàng hôm nay (29/04): Thị trường vàng trong nước đồng loạt giảm mạnh ở cả vàng miếng và vàng nhẫn. Thị trường vàng thế giới giảm giá rất mạnh, tụt xuống mốc 4.596,9 USD/ounce.
Những việc làm tử tế và câu chuyện đẹp đang lan tỏa trong đoàn viên, thanh niên. Từ đó hình thành lối sống lành mạnh và góp phần đẩy lùi điều tiêu cực trong cộng đồng.
Giữa tháng tư, Istanbul trở thành điểm hẹn của Đại hội đồng lần thứ 152 Liên minh Nghị viện thế giới (IPU-152) với chủ đề “Nuôi dưỡng hy vọng, bảo đảm hòa bình và bảo vệ công lý cho các thế hệ tương lai”. Đây là cuộc gặp quan trọng của các nghị viện trên thế giới trong bối cảnh tình hình quốc tế nhiều biến động, nơi các quốc gia dù khác biệt về chế độ chính trị hay trình độ phát triển, đều đang đối mặt với những thách thức mang tính toàn cầu. Trong dòng chảy đó, dẫn đầu đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã mang tới Đại hội đồng IPU-152 không chỉ tiếng nói của một quốc gia đang phát triển năng động mà còn là tầm nhìn dài hạn về một thế giới hòa bình, công bằng và bền vững.
Hàng ngàn ca mổ, hàng chục ngàn lượt người được khám, chữa bệnh miễn phí đã được thực hiện trong nhiệm kỳ qua. Phía sau những con số là nỗi trăn trở khi vẫn còn nhiều bệnh nhân nghèo chưa chạm được đến cơ hội điều trị. Ông Trương Thắng Trận (ảnh) - Chủ tịch Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo (BTBNN) tỉnh An Giang chia sẻ hành trình nối dài sự sống bằng nghĩa tình:
Nhiều năm qua, thực hiện các chương trình an sinh xã hội, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo (BTBNN) tỉnh An Giang cùng với các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh kết nối “tấm lòng vàng”, giúp nhiều số phận bất hạnh thay đổi cuộc sống.
Tính chung 2 tháng đầu năm 2026, xuất khẩu gạo đạt 1,3 triệu tấn với 599,3 triệu USD, tăng 5% về khối lượng nhưng giảm 11,2% về giá trị so với cùng kỳ năm trước.
Năm 2026 khởi đầu của Kế hoạch 5 năm, Bộ Tài chính đã trình báo cáo Chính phủ về Kế hoạch tài chính và Kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2026-2030, tổng vốn dự kiến khoảng 8,31 triệu tỷ đồng.
Hòa chung không khí tưng bừng chào đón Xuân Bính Ngọ 2026 và chào mừng thành công của Đại hội lần thứ XIV của Đảng, tối 31/1, tại thủ đô Kuala Lumpur, Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia tổ chức chương trình Xuân Quê hương 2026, với sự tham dự của đông đảo cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Malaysia.
Dự thảo Chương trình Hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV xác định KHCN, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số là động lực trung tâm của mô hình tăng trưởng mới.