Kết quả tìm kiếm cho "36 đơn vị"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2887
Anh vượt qua thử thách khắc nghiệt tại Azteca để đánh bại Mexico 3-2, giành vé vào tứ kết World Cup 2026 trong một trận cầu điên rồ với thẻ đỏ và những kỷ lục lịch sử được thiết lập.
Chiều 5/7, triển lãm “Quốc Tử Giám trong nghệ thuật” đã chính thức khai mạc với sự góp mặt của nhiều tác phẩm đến từ nhiều tác giả trên khắp cả nước. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 950 năm thành lập Văn Miếu-Quốc Tử Giám (1076-2026), trường đại học đầu tiên của Việt Nam.
Thị trường chứng khoán khép lại phiên giao dịch ngày 3/7 với diễn biến phân hóa giữa hai sàn. Trong khi VN-Index chịu áp lực điều chỉnh từ nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn và lùi về dưới mốc 1.865 điểm, HNX-Index vẫn duy trì đà tăng nhờ sự khởi sắc của nhóm chứng khoán.
Hội nghị Thượng đỉnh lần thứ 36 Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO), diễn ra tại Ankara (Thổ Nhĩ Kỳ) ngày 7/7 tới, được đánh giá là một kỳ họp quan trọng bậc nhất lịch sử NATO. Bối cảnh địa - chính trị thế giới dịch chuyển mang tính bước ngoặt, liên minh xuyên Đại Tây Dương đứng trước áp lực xây dựng mô hình “NATO 3.0”, với bản thiết kế quân sự mới nhằm duy trì vị thế răn đe hiệu quả trong trật tự thế giới đầy biến động.
Mikel Oyarzabal có ngày thi đấu xuất sắc khi lập cú đúp bàn thắng, góp công giúp Tây Ban Nha đánh bại Áo 3-0.
Cuộc chạm trán giữa tuyển Anh và CHDC Congo tại vòng 32 đội World Cup 2026 đã khép lại với chiến thắng nghiêng về phía đại diện châu Âu.
Sau một năm triển khai mô hình chính quyền 3 cấp, Bộ Nông nghiệp và Môi trường đã đẩy mạnh phân cấp, phân quyền, giao tối đa nhiệm vụ cho địa phương; đồng thời tinh gọn bộ máy, cắt giảm mạnh thủ tục hành chính, thúc đẩy chuyển đổi số và hoàn thiện thể chế phục vụ mô hình tổ chức mới.
Với anh Thắng, việc phát hiện và được lấy tên để đặt cho hang động mới là niềm vinh dự, một cảm xúc đặc biệt. Anh Thắng hy vọng hang động tuyệt đẹp này sẽ là điểm đến hấp dẫn trong tương lai.
Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố phổ điểm thi sau khi công bố kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2026.
Từ ngày 1/7, người giữ chức vụ từ Trưởng phòng có phụ cấp chức vụ từ 0,25 trở lên có nghĩa vụ kê khai tài sản hằng năm. Đây là một trong những nội dung của Nghị định số 164/2026/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết việc kê khai tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn trong cơ quan, tổ chức đơn vị.
Chiều 29/6, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Trung Hồ chủ trì hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026 của Ban Quản lý Khu Kinh tế Phú Quốc và rà soát tiến độ các công trình, dự án phục vụ Hội nghị cấp cao APEC 2027 do Ban Quản lý Khu Kinh tế Phú Quốc phụ trách.
Cải cách hành chính (CCHC) tại An Giang đang chuyển mạnh từ quản lý sang phục vụ, lấy sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp làm thước đo chất lượng điều hành, góp phần nâng cao hiệu quả giải quyết thủ tục hành chính (TTHC).