Kết quả tìm kiếm cho "46 Hội đồng thi"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2002
Giá vàng hôm nay (23-6): Vàng miếng SJC trong nước ổn định cả giá mua và bán so với hôm qua, trong khi thị trường vàng thế giới tiếp tục ghi nhận phiên trượt dốc.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 23-6, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD hiện ở mức 25.031 đồng.
Về việc kiểm soát "giá nhà lên, xuống," Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình nhấn mạnh Chính phủ sẽ có giải pháp để "không có đầu cơ, trục lợi giá nhà, đất" khi sáp nhập tỉnh, thành.
Giá vàng hôm nay (20-6): Vàng miếng SJC và vàng nhẫn trong nước đồng loạt giảm giá. Cùng chiều diễn biến trong nước, giá vàng thế giới cũng tiếp đà giảm so với phiên giao dịch hôm qua.
Chiều 18/6, Bệnh viện Tim mạch An Giang tổ chức thẩm định triển khai bệnh án điện tử, để quyết định việc sử dụng và lưu trữ hồ sơ bệnh án điện tử thay thế cho bệnh án giấy, lưu trữ và truyền tải hình ảnh y tế thay cho in phim, lưu trữ thông tin xét nghiệm thay cho việc in giấy.
Chiều 18/6, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 5 (mở rộng) sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm, tổng kết hoạt động Tháng Công nhân năm 2025 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.
Các đại biểu Quốc hội chỉ ra các điểm nghẽn và kiến nghị "không thể chậm trễ hơn" việc điều chỉnh thuế thu nhập cá nhân theo hướng nâng mức giảm trừ gia cảnh để kích cầu tiêu dùng, hỗ trợ người dân.
Phát biểu bế mạc Hội nghị toàn quốc tập huấn về tổ chức và hoạt động của tổ chức Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các đoàn thể chính trị ở cấp xã, ngày 15/6, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh, 63 tỉnh thành, hay 34 tỉnh thành cũng là đất nước, là quê hương, phải thay đổi tư duy, xóa bỏ định kiến để tất cả vì sự phát triển chung, đồng thời điều quan trọng nhất của cuộc cách mạng về tổ chức bộ máy là chuyển đổi trạng thái sang kiến tạo, chủ động phục vụ, giải quyết các công việc, vấn đề của người dân và doanh nghiệp, gần dân, sát dân, bám dân, bám cơ sở.
Ngày 28/11/2024, với 454/455 (tỷ lệ 94,78%) đại biểu Quốc hội (ĐBQH) biểu quyết tán thành, tại Kỳ họp thứ 8 Quốc hội khóa XV thông qua Luật Phòng, chống mua bán người (sửa đổi). Trong đó, ép buộc nạn nhân kết hôn trái ý muốn được coi là hành vi mua bán người.
Du lịch bền vững không còn là lựa chọn, mà đang trở thành cách tiếp cận phát triển toàn diện, nơi mỗi hành trình không chỉ để tận hưởng mà còn để đóng góp. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng đó và đang bước vào làn sóng chuyển đổi một cách chủ động, đầy tiềm năng.
Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu đầy biến động và khó lường, nhưng hoạt động xuất, nhập khẩu của tỉnh trong 5 tháng đầu năm 2025 có nhiều điểm sáng đáng ghi nhận, với tổng kim ngạch ước đạt 675 triệu USD, tăng trên 3% so cùng kỳ...
Ngày 9/6, các đoàn công tác của Ban Chỉ đạo cấp Quốc gia Kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2025 đã làm việc tại các tỉnh Đồng Nai, Vĩnh Long, Tiền Giang về công tác chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2025.