Kết quả tìm kiếm cho "5 bệnh nhân COVID-19"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 11036
Cách đây vừa tròn 80 năm, ngày 6/1/1946, cử tri cả nước lần đầu tiên xúc động và tự hào cầm trên tay lá phiếu bầu ra Quốc hội - cơ quan quyền lực cao nhất của Nhà nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.
Tưởng chừng nghề cắt lúa thuê bằng lưỡi hái đã lùi vào dĩ vãng, nhưng chúng tôi bất ngờ gặp hình ảnh quen thuộc này ở một số vùng canh tác lúa - tôm.
Sau khi hợp nhất, Hội Nữ doanh nhân tỉnh An Giang (Awee An Giang) kiện toàn bộ máy, mở rộng kết nạp hội viên và đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ sản xuất, kinh doanh, gắn an sinh xã hội. Hội cho biết đã triển khai nhiều chương trình thiện nguyện, vận động nguồn lực hàng chục tỷ đồng tổ chức các hoạt động đồng hành hội viên trong hoàn cảnh mới.
Trong lúc thế giới bước vào mùa lễ hội cuối năm, giới chuyên gia y tế đang phát đi cảnh báo về một căn bệnh đang lan ra toàn cầu, và chưa có liệu pháp điều trị.
Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam lần thứ V, nhiệm kỳ 2025 - 2030 với tinh thần hành động “Khát vọng phụng sự - Tiên phong đổi mới - Đột phá sáng tạo xây dựng ngành Y tế phát triển trong kỷ nguyên vươn mình” đã diễn ra sáng 21/12 tại Hà Nội. Đại hội có sự tham dự của 500 đại biểu đại diện hơn 90.000 thầy thuốc trẻ trên toàn quốc.
Với sự chung tay của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành và toàn xã hội, phong trào đã khơi dậy nhiều mô hình hỗ trợ hiệu quả, với tinh thần “ở đâu có người nghèo, ở đó có sự sẻ chia và giúp đỡ.”
Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, khóa XIII đã công bố 10 hoạt động nổi bật của các cấp Hội trong năm 2025.
Là người có uy tín trong cộng đồng người Hoa ở phường Châu Đốc (tỉnh An Giang), ông Lai Kim Tường là tấm gương tiêu biểu đóng góp tích cực vào sự phát triển của quê hương.
Những năm qua, từ sự phối hợp đồng bộ, hiệu quả giữa ngành y tế với ngành tuyên giáo và dân vận, công tác tuyên truyền chủ trương, chính sách y tế được quan tâm, đạt nhiều kết quả tích cực.
Bộ Y tế dự kiến cập nhật danh mục thuốc bảo hiểm y tế với 76 hoạt chất và thuốc mới, trong đó nhiều thuốc ung thư, miễn dịch và thuốc đích, nhằm nâng cao quyền lợi người dân.
Trong tiến trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, cộng đồng doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh đã có những đóng góp quý báu, thúc đẩy phát triển kinh tế, phối hợp chăm lo đời sống người dân, góp phần bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn.
'Mồ côi tội lắm ai ơi, đói cơm khát nước biết người nào lo'… Cha là nạn nhân một vụ án mạng trên biển, mẹ qua đời vì bệnh tim khi sinh em út, cậu bé Nguyễn Hữu Thọ tưởng đã khóc cạn nước mắt vì đau buồn, bơ vơ.