Kết quả tìm kiếm cho "5 lợi thế"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 32677
MB xây dựng hệ sinh thái tài chính toàn diện, phục vụ từ quân nhân, người trẻ đến doanh nghiệp và tiểu thương, thể hiện tầm nhìn của ngân hàng nhóm “Big 5”.
Giúp người bị TNGT đi cấp cứu được hỗ trợ đến 5 triệu đồng, bố mẹ ép con học quá sức có thể bị phạt 10 triệu đồng... là chính sách có hiệu lực trong tháng 12.
Arsenal và Chelsea đã 'bất phân thắng bại" tại Stamford Bridge, trong khi Liverpool và Manchester United đều giành chiến thắng tại vòng 13 Premier League.
Đánh bại U17 Malaysia 4-0, đội tuyển U17 Việt Nam giành quyền tham dự vòng chung kết Giải bóng đá U17 châu Á 2026 với thành tích toàn thắng và không phải nhận bàn thua nào.
Trong tháng 12-2025, nhiều chính sách mới có hiệu lực, nổi bật là các chính sách liên quan đến dân tộc thiểu số; giao thông; xử lý vi phạm hành chính...
Trải qua 80 năm xây dựng và phát triển, từ ngày đầu gian khó đến giai đoạn đổi mới, hội nhập, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã khẳng định và phát huy xứng đáng vai trò là cơ quan xuất bản lý luận, chính trị của Đảng và Nhà nước, không ngừng lớn mạnh, giữ vững vị thế là trung tâm xuất bản hiện đại hàng đầu của đất nước.
Theo Đại sứ Lê Quang Long, tình đoàn kết giữa hai dân tộc Việt Nam-Cuba không chỉ là ký ức lịch sử hào hùng mà còn là mạch nguồn sống được nuôi dưỡng và truyền lại qua từng thế hệ.
Kỷ lục kép thế giới và Việt Nam vừa được xác lập tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong, năng động, sáng tạo, đầu tàu về đổi mới của ngành giáo dục đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh.
Hai trụ cột đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam là Trần Thị Thanh Thúy và Trần Thị Bích Thủy thể hiện phong độ ấn tượng, giúp đội bóng của mình giành chiến thắng ở giải bóng chuyền Nhật Bản.
Ít nhất 4 người chết và 10 người khác bị thương trong vụ xả súng tại một tiệc sinh nhật ở thành phố Stockton, bang California (Mỹ) ngày 29-11.
Vượt ranh giới khai thác trái phép, nhiều đối tượng bị khởi tố, xét xử, những bản án nghiêm khắc như lời cảnh tỉnh: Khi lợi nhuận che mờ pháp luật, mỗi hải trình vượt biên không chỉ đánh đổi tự do của ngư dân mà còn làm tổn hại đến uy tín của ngành thủy sản và nỗ lực gỡ “thẻ vàng” cho quốc gia.
Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu An Giang (Công ty/Angimex) trân trọng thông báo đến Quý Cổ đông như sau: