Kết quả tìm kiếm cho "50 kỳ quan"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 11670
Không gian số ngày càng phát triển đang kéo theo nhiều hệ lụy, một trong số đó là gia tăng lừa đảo, tống tiền trực tuyến... bằng trí tuệ nhân tạo (AI). Điều này buộc các trường phải lên phương án nhận diện và ứng phó.
Chiều 3/10, tại Hà Nội, Bộ trưởng Tư pháp Nguyễn Hải Ninh đã chủ trì phiên làm việc với các Ủy viên Hội đồng Tư vấn chính sách của Thủ tướng Chính phủ về Đề án “Hoàn thiện cấu trúc hệ thống pháp luật Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước trong kỷ nguyên mới”.
Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đúng hạn có năm chỉ hơn 20% đến hơn 30% tại một số trường ĐH. Rất nhiều sinh viên phải kéo dài thời gian học tập hoặc bỏ học giữa chừng.
Chiều 3/10, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra. Đại hội biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội. Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang trân trọng giới thiệu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Lớp học tiếng Anh miễn phí tổ chức tại nhà riêng của ông Văn Xuân Thọ (số 22, đường Thánh Thiên, khóm Mỹ Thọ, phường Long Xuyên) duy trì đến nay tròn 5 năm. Ông Thọ và những người đồng hành đã dành tâm huyết cho lớp học nhỏ này với mong muốn tạo điều kiện cho trẻ em, nhất là con những người lao động thu nhập thấp được học ngoại ngữ, thêm cơ hội mở mang kiến thức trong tương lai.
Ngày 3/10, tại phường Rạch Giá diễn ra Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Thay mặt Bộ Chính trị, Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đến dự và phát biểu chỉ đạo đại hội. Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Đại tướng.
Ngày 3/10, UBND phường Thới Sơn (tỉnh An Giang) phối hợp Ban Quản lý Di tích lịch sử cách mạng chùa Thới Sơn; các ban ngành, đoàn thể tổ chức lễ giỗ Phật thầy Tây An Đoàn Minh Huyên lần thứ 169.
Tại các quốc gia có thu nhập cao, số ca ung thư mới và số ca tử vong cũng được dự đoán sẽ tiếp tục tăng, chủ yếu là do dân số già hóa và người dân ở các quốc gia này sống lâu hơn.
Sáng 3/10, Đảng bộ tỉnh An Giang long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đây là sự kiện chính trị trọng đại của Đảng bộ và Nhân dân tỉnh An Giang, là dấu mốc quan trọng trong chặng đường phát triển mới của tỉnh cùng cả nước bước vào kỷ nguyên vươn mình của dân tộc.
Sau sáp nhập, xã Phú Tân (tỉnh An Giang) được xem là trung tâm của 6 xã còn lại ở vùng cù lao. Không gian mở rộng, quy mô dân số tăng, hạ tầng và thiết chế văn hóa đồng bộ cùng nhiều lợi thế khác là nền tảng tạo điều kiện thu hút đầu tư, phát triển kinh tế - xã hội.
Với tinh thần nhiệt huyết, tuổi trẻ lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh An Giang đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị.
Các thị trường chứng khoán châu Á đã tăng vọt trong phiên sáng 2/10, sau khi dữ liệu cho thấy sự sụt giảm việc làm trong khu vực tư nhân của Mỹ đã củng cố khả năng Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) tiếp tục hạ lãi suất và lấn át thông tin về việc chính phủ nước này đóng cửa một phần.