Kết quả tìm kiếm cho "50.000 năm tuổi"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2580
Học tập và làm theo Bác, Đại đức Danh Tỉ - Phó Trụ trì chùa Đường Xuồng Mới, xã Định Hòa chọn cách sống giản dị, nói đi đôi với làm, lấy việc chăm lo đời sống đồng bào Khmer làm động lực. Những việc làm vì dân của đại đức đang lan tỏa giữa phum, sóc An Giang.
Từ lâu, cồn Bình Thủy, xã Bình Mỹ được xem là vùng chuyên canh hoa màu bậc nhất trong tỉnh. Hiện, nông dân tất bật cuốc đất lên liếp trồng rẫy, màu chuẩn bị đón Tết.
Tây Ban Nha và Latvia đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ các hiện tượng thời tiết cực đoan trong những ngày cuối năm.
Trong bối cảnh giá gạo xuất khẩu có xu hướng giảm, các doanh nghiệp lúa gạo Việt Nam đang theo sát diễn biến động thái từ các nhà nhập khẩu nhằm kịp thời điều chỉnh kế hoạch kinh doanh.
Càng cận Tết, nông dân càng tất bật chăm sóc hoa kiểng, cây trái, hoa màu nhằm kịp thời cung ứng cho thị trường được xem là sôi động nhất trong năm. Năm nay, tình hình sản xuất tại nhiều địa phương đang diễn ra rất thuận lợi, hứa hẹn vụ mùa bội thu, mang lại nguồn thu nhập cao và ổn định cho người dân…
Những ngày cuối năm, “săn sale” là cụm từ thường được mọi người nhắc đến. Sự kết hợp giữa các chiến dịch trực tuyến và sự kiện giảm giá trực tiếp tại cửa hàng tạo nên bức tranh thương mại sôi động.
Đi ngang đường tỉnh 943, đoạn thuộc khóm Tây Huề 1, phường Long Xuyên (tỉnh An Giang), nhiều người thích thú nhìn những chiếc xuồng, ghe phiên bản mini được trưng bày sinh động. Đằng sau sự tinh xảo ấy là hành trình gần 10 năm giữ nghề đóng ghe, xuồng mini của ông Phạm Văn Mỏng (Chín Mỏng).
Mô hình ứng dụng công nghệ IoT trong sản xuất nấm bào ngư trên địa bàn xã Long Kiến do Trung tâm Khuyến nông tỉnh An Giang phối hợp Trạm Kỹ thuật nông nghiệp khu vực Chợ Mới triển khai bước đầu cho thấy hiệu quả kinh tế, có thể nhân rộng trong thời gian tới.
"Máy giặt người" hoạt động như spa tự động công nghệ cao, vừa làm sạch cơ thể, vừa theo dõi sức khỏe và mang lại cảm giác thư giãn cho người dùng.
Xu hướng bỏ hẳn cơm trong khẩu phần ăn hằng ngày làm mất cân bằng dinh dưỡng và rước thêm hệ lụy không tốt cho sức khỏe.
Bài viết của Tiến sỹ Vũ Hải Quang nhìn lại chặng đường 365 ngày qua một cách toàn cảnh và đa chiều, từ những bước tiến về khoa học công nghệ đến sự chuyển biến trong tư duy quản trị.
Thời điểm này không khí Giáng sinh và năm mới đã lan tỏa khắp các ngóc ngách, từ cửa hàng nhỏ tới các trung tâm thương mại lớn tại TP. Hồ Chí Minh.