Kết quả tìm kiếm cho "6 triệu tỷ đồng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 13598
Giá vàng hôm nay (26/12): Giá vàng miếng và vàng nhẫn cùng quay đầu giảm từ 200 - 300 nghìn đồng/lượng.
Dưới sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, phường Vĩnh Tế tập trung huy động các nguồn lực xã hội chăm lo đời sống Nhân dân, nhất là hộ nghèo, hộ khó khăn. Qua đó góp phần củng cố niềm tin của Nhân dân, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân.
Chiều 25/12, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị toàn quốc tổng kết việc thực hiện Nghị quyết 36-NQ/TW (2004) và các văn bản chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác đối với người Việt Nam ở nước ngoài.
Chiều 25/12, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 2 (mở rộng), để tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2025 và đề ra nghị quyết về phương hướng, nhiệm vụ năm 2026. Hội nghị được kết nối trực tuyến đến các xã, phường, đặc khu trong tỉnh và một số cơ quan, đơn vị.
Nvidia đang thâu tóm tài sản của Groq, công ty chuyên sản xuất chip, với giá 20 tỷ USD. Các chuyên gia cho biết đây là thương vụ lớn nhất của hãng từ trước đến nay.
Phiên sáng 25/12, thị trường chứng khoán Việt Nam ghi nhận diễn biến tích cực khi VN-Index có thời điểm vượt mốc 1.805 điểm - lần đầu tiên trong lịch sử, trước khi đà tăng thu hẹp về cuối phiên.
Giá vàng hôm nay (25/12): Giá vàng miếng tăng 200.000 đồng/lượng, bán ra ở mức 159,2 triệu đồng/lượng; giá vàng nhẫn tăng 1 triệu đồng/lượng, bán ra ở mức cao nhất là 158,5 triệu đồng/lượng; giá vàng thế giới neo ở mức 4.480 USD/ounce.
Sau sáp nhập, Đảng bộ xã Vĩnh Bình định hướng tiếp tục củng cố và nâng cao chất lượng cơ sở hạ tầng, khai thác tốt tiềm năng, thế mạnh để nâng cao thu nhập cho người dân, giảm nghèo bền vững.
Trong bối cảnh kinh tế thế giới nhiều biến động, Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế là điểm đến an toàn, hấp dẫn, tin cậy của dòng vốn đầu tư quốc tế. Năm 2025, tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) tăng, trong khi vốn giải ngân FDI cao nhất trong 5 năm gần đây chứng minh chính sách “ngoại giao cây tre”, chủ trương làm bạn với tất cả các nước của Đảng, Nhà nước ta là đúng đắn, phù hợp.
Học bổng “Thả lưới ước mơ” mục tiêu hỗ trợ trẻ em vùng ven biển, vùng khó khăn, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt ở An Giang. Đây là nguồn động viên rất lớn, tiếp thêm động lực để học sinh đến trường chinh phục ước mơ.
Năm 2025 tiếp tục là một năm đầy biến động về an ninh mạng, nhưng với một điểm khác biệt đáng lo ngại: các cuộc tấn công mạng không còn chỉ gây rối trong không gian số, mà đã tác động trực tiếp đến nền kinh tế thực.
Chiều 24/12, Cục Thuế tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thuế năm 2025 và Chiến dịch “60 ngày cao điểm chuyển đổi mô hình từ thuế khoán sang kê khai đối với hộ kinh doanh”; triển khai nhiệm vụ công tác thuế năm 2026. Bộ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Văn Thắng dự hội nghị.