Kết quả tìm kiếm cho "60 tỷ đồng mỗi vụ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3536
Thủ tướng yêu cầu các bộ ngành đề xuất thí điểm các cơ chế chính sách đặc thù, đột phá, mang tính đòn bẩy để phát triển ba đặc khu kinh tế Vân Đồn, Vân Phong và Phú Quốc.
Giá xăng dầu hôm nay (19/3): Giá dầu thế giới tăng khoảng 4% sau khi Iran đe dọa tấn công các cơ sở năng lượng tại các quốc gia Vùng Vịnh. Trong nước, liên Bộ Công Thương - Tài chính đã linh hoạt sử dụng Quỹ bình ổn giá xăng dầu nhằm góp phần ổn định thị trường.
Du khách Việt có xu hướng ưu tiên những trải nghiệm cùng người thân để tăng kết nối gia đình trên những hải trình khám phá độc đáo không chỉ nội địa mà cả ở những điểm đến “láng giềng.”
Sáng 18/3, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Lương Cường tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Campuchia, Vương quốc Saudi Arabia và Cộng đồng Thịnh vượng Dominica nhân dịp trình Quốc thư nhận nhiệm vụ tại Việt Nam.
Bộ Tài chính vừa đề xuất cho phép hộ kinh doanh có doanh thu dưới 3 tỉ đồng lập hóa đơn điện tử tổng hợp cuối ngày với giao dịch dưới 50.000 đồng.
Phát huy tinh thần “tuổi cao - gương sáng”, nhiều người cao tuổi các xã Vĩnh Tuy, Vĩnh Hòa Hưng, Định Hòa tích cực phát triển kinh tế gia đình và làm việc có ích cho cộng đồng.
Các vụ việc Drone/flycam/UAV hoạt động trái phép trong vùng cấm bay của cảng hàng không, sân bay như Đà Nẵng, Cát Bi đã ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động khai thác bay.
UBND TP Hồ Chí Minh vừa ban hành kế hoạch triển khai dự án xây dựng tuyến đường sắt đô thị số 2 TP. Hồ Chí Minh, đoạn Bến Thành – Thủ Thiêm (metro Bến Thành - Thủ Thiêm).
Tại cánh rừng thốt nốt xã An Cư, có một mô hình du lịch cộng đồng vừa đi vào hoạt động đã thu hút nhiều du khách đến trải nghiệm.
Giữa trùng khơi những ngày nắng tháng 3, Côn Đảo hiện lên xanh biếc với những con đường rợp bóng bàng cổ thụ, những hàng hoa giấy rực rỡ trên con đường từ sân bay về tới trung tâm tạo nên vẻ đẹp thanh bình cho vùng đảo nhỏ.
Quỹ bình ổn giá xăng dầu đã liên tục chi để kiềm chế đà tăng giá xăng dầu trong nước. Lãnh đạo Bộ Công Thương đã có những chia sẻ về tình hình dư Quỹ và phương án sử dụng trong thời gian tới.
Kết quả nghiên cứu vừa được công bố tại Pháp cho thấy thông tin sai lệch và tin giả đang gây ra những tổn thất kinh tế hết sức nghiêm trọng trên phạm vi toàn cầu, với tổng thiệt hại ước tính khoảng 417 tỷ USD mỗi năm.