Kết quả tìm kiếm cho "Bà Nguyễn Phương Hằng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 16823
Chiều 11/2, Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy An Giang phối hợp Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật, Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật, Hội Nhà báo tỉnh An Giang, Sở Văn hóa và Thể thao, cùng các đơn vị liên quan tổ chức “Họp mặt đại biểu trí thức, văn nghệ sĩ, người làm báo Xuân Bính Ngọ 2026”.
Sở Xây dựng thông báo thi tuyển phương án kiến trúc dự án Trung tâm tổ chức Hội nghị APEC, tại đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang), với nội dung cụ thể như sau:
Việc công khai các thành phần tham gia ngay từ đầu đã phác thảo rõ cấu trúc thị trường và định hướng vận hành của Trung tâm Tài chính quốc tế Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh (VIFC-HCMC).
Ngày 10/2, giới chức Colombia cho biết một đợt mưa xối xả hiếm gặp đã khiến ít nhất 22 người thiệt mạng và buộc hàng nghìn gia đình phải rời bỏ nhà cửa tại khu vực chăn nuôi gia súc ở miền Bắc nước này.
Trong bối cảnh lừa đảo công nghệ cao ngày càng tinh vi, sự cảnh giác và chủ động của người dân vẫn là yếu tố then chốt để bảo vệ tài sản và giữ trọn niềm vui ngày Tết.
Sáng 11/2/2026, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Lễ ra mắt Trung tâm Tài chính quốc tế Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Từ Đông sang Tây hay ở chính Việt Nam, nhiều cơ quan quốc tế ngày càng quan tâm tới việc kết nối và mở rộng cơ hội hợp tác với Việt Nam để cùng nhau phát triển vươn tới sự thịnh vượng.
Đến Hoàng thành Thăng Long (Hà Nội) dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ, công chúng được khám phá nhiều nghi lễ Tết đặc sắc từng được tổ chức trong cung đình thời Lê Trung hưng.
Nghị quyết 80 của Bộ Chính trị cho thấy sự đổi mới của Đảng - nhìn nhận văn hóa như một nguồn lực nội sinh quan trọng, mở rộng không gian sáng tạo và nâng cao chất lượng phát triển quốc gia.
Đại hội lần thứ XIV của Đảng đã đề ra những định hướng lớn về đối ngoại trong giai đoạn phát triển mới của đất nước. Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực, Thứ trưởng Ngoại giao đã trả lời phỏng vấn báo chí về những nét mới quan trọng của đường lối đối ngoại và những nhiệm vụ trọng tâm của công tác đối ngoại trong kỷ nguyên phát triển mới.
Cận Tết, xã anh hùng Cần Đăng khoác áo mới với đường làng, ngõ xóm sạch đẹp, cờ hoa rực rỡ. Nhiều công trình được đầu tư góp phần nâng chất đời sống, mang lại mùa xuân ấm no đến với người dân.
Từ nghề gói bánh tét truyền thống của gia đình, chị Nguyễn Thị Mỹ Tiên - Bí thư Chi đoàn khu phố Lê Thị Hồng Gấm, phường Rạch Giá phát triển mô hình kinh tế nhỏ hiệu quả, vừa cải thiện thu nhập vừa tạo việc làm, giúp nhiều đoàn viên, thanh niên tăng thu nhập mùa Tết.