Kết quả tìm kiếm cho "Bán tháo cuối năm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 10022
Chuyển đổi số chỉ thực sự có ý nghĩa khi giúp người học được tiếp cận giáo dục thuận lợi hơn và tạo điều kiện để giáo viên dành nhiều thời gian hơn cho hoạt động chuyên môn.
Ngày 15/8, Công ty Cổ phần Du lịch Vietravel chính thức khởi động chiến dịch Thu 2026 với thông điệp “Khởi hành Mùa Vàng - Đón ngàn điều may”, diễn ra từ ngày 15/8 đến 31/10/2026.
Bộ Khoa học và Công nghệ khuyến nghị các cơ quan ưu tiên sử dụng hai nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI) đã được đánh giá, lựa chọn để hỗ trợ rà soát hệ thống văn bản quy phạm pháp luật.
Hưởng ứng Ngày Dân số Thế giới (11/7) với thông điệp “Chung tay hiện thực hóa khát vọng của thanh niên cho một tương lai tươi sáng”, ngành y tế An Giang đang từng bước hiện thực hóa công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản cho vị thành niên và thanh niên. Tại Trung tâm Y tế Long Xuyên, những mô hình tư vấn, tầm soát chuyên sâu và hành trình đồng hành cùng các bà mẹ trẻ đã và đang đem lại những giá trị thiết thực, nâng cao chất lượng dân số từ gốc.
Đây là lần đầu tiên Diễn đàn Trí tuệ nhân tạo quốc tế WAN-IFRA được tổ chức ở Việt Nam, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong tiến trình chuyển đổi số của báo chí Việt Nam.
6 tháng đầu năm 2026, dư nợ tín dụng trên địa bàn tỉnh An Giang đạt trên 282.000 tỷ đồng, tăng 4,53% so cuối năm 2025; khoảng 82% dòng vốn được đưa vào sản xuất, kinh doanh. Tuy nhiên, khả năng hấp thụ vốn của nền kinh tế còn hạn chế, đòi hỏi chính quyền, ngân hàng và doanh nghiệp cùng tháo gỡ những điểm nghẽn để dòng vốn đi vào thực chất.
Ở quê tôi, xả vuông là lúc người nuôi tháo nước trong vuông tôm ra để bắt cá, chuẩn bị cho vụ nuôi tiếp theo. Nước rút đến đâu, cá theo dòng nước đến đó. Nhà nào có vuông là nhà ấy có dịp cùng bà con, xóm giềng quây quần xả vuông bắt cá.
Kỳ nghỉ Quốc khánh 2/9 kéo dài 5 ngày, ngành Du lịch tăng cường kiểm soát giá, chất lượng dịch vụ, cảnh báo tour tự phát và yêu cầu các điểm đến chủ động phương án bảo đảm an toàn cho du khách.
Năm 2026, Việt Nam có 5 đại diện được lựa chọn tham gia Giải thưởng Best Tourism Villages của Tổ chức Du lịch Liên Hợp Quốc (UN Tourism), gồm Làng Lò (Đắk Lắk), Làng du lịch cộng đồng Cát Cát (Lào Cai), Rừng dừa Bảy Mẫu Cẩm Thanh (Đà Nẵng), Măng Đen Treehouse (Quảng Ngãi) và Làng du lịch cộng đồng Hữu Liên (Lạng Sơn). Kết quả chính thức dự kiến được công bố vào cuối năm nay.
Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 23 đồng, hiện ở mức 25.539 đồng.
Công ty Điện lực An Giang trân trọng thông báo:
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Phong yêu cầu các nhiệm vụ chuyển đổi số phải được triển khai khẩn trương, rõ việc, rõ tiến độ; lấy hiệu quả quản lý, điều hành và sự hài lòng của người dân, doanh nghiệp làm thước đo.